Yandex.Metrica

Có nên thiết kế website khi COVID trở lại

Thiết kế web bán hàng là điều kiện cần và đủ đối với các doanh nghiệp kinh doanh online, offline hiện nay, không kể quy mô lớn hay nhỏ. Bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội kinh doanh bán hàng tốt nếu như không có website, đặc biệt là trong thời điểm đại dịch Covid-19. Bởi thực tế, hành vi của khách hàng đã có sự thay đổi (mua sắm trực tiếp => online) và họ sẽ đánh giá mức độ tin cậy về sản phẩm dựa trên website của bạn.

Tại sao nên lựa chọn kênh website để bán hàng?

Chắc hẳn bạn đã biết có rất nhiều nền tảng mạng xã hội giúp bạn thực hiện giao dịch mua bán như Facebook, Instagram, Zalo, Tik Tok,… Thế nhưng Website vẫn là sự lựa chọn hàng đầu bởi lợi ích lâu dài và thế chủ động cho doanh nghiệp. Bạn có thể chủ động triển khai bất cứ thứ thì trên website của mình. Website chính là kênh bạn thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, phù hợp với những người có định hướng kinh doanh lâu dài.

Thiết kế web bán hàng – Cơ hội giúp bạn tồn tại qua đại dịch

 • Thiết kế web bán hàng mở ra cơ hội bán hàng đầy tiềm năng
 • Website cung cấp đa dạng nội dung về sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp
 • Sử dụng website giúp bạn áp dụng tốt những phương pháp marketing online tân tiến
 • Xây dựng kênh bán hàng tạo nên sự chuyên nghiệp
Xem thêm:  Kỹ năng phù hợp để trở thành người viết nội dung

Xây dựng kênh bán hàng: Website như thế nào?

VỀ NỘI DUNG

1. Hãy tối giản quy trình đặt hàng trên website : Các vấn đề như: Người mua chọn sản phẩm, cửa hàng xác nhận đơn hàng, phương thức thanh toán, giao hàng, đổi trả hàng… nên đơn giản nhất có thể, tránh việc cồng kềnh, nhiều bước khiến tâm lý “ngại mua” của khách hàng.

2. Chuẩn bị sản phẩm trên website : Khi thiết kế website bán hàng bạn có cần phải có sitemap để đảm bảo các yếu tố như: trình bày rõ ràng, ngắn gọn, sắp xếp dễ hiểu, giúp khách hàng dễ dàng tìm được món đồ cần mua nhanh nhất. Bên cạnh đó bạn phải có các thông tin về sản phẩm cũng như có hình ảnh thực tế thuyết phục.

3. Chuẩn bị tài khoản ngân hàng và các loại giấy phép : Bước này có thể gây khó hiểu đối với những ai không phải chuyên ngành. Bạn hiểu đơn giản là tài khoản ngân hàng này là công cụ kết nối với các cổng thanh toán như Banknet để người mua có thể thanh toán online.

Thiết kế web bán hàng – Cơ hội giúp bạn tồn tại qua đại dịch

4. Chọn nền tảng xây dựng website : Như xây một ngôi nhà cần một đội kiến trúc sư, thi công vững tay nghề để dựng nên. Do đó, để tiết kiệm thời gian cũng như nhân lực, bạn có thể sử dụng các dịch vụ thiết kế website bán hàng của các đơn vị Agency.

5. Chọn tên miền và hosting : Bạn cũng có thể trực tiếp mua hosting ở nước ngoài hay tại Việt Nam. Thông thường, khi sử dụng dịch vụ tại Web89.vn, tất cả khách hàng đều hỗ trợ việc mua hosting giúp bạn có được tên miền theo ý muốn nhanh nhất, mang thương hiệu riêng, thể hiện rõ sản phẩm.

Xem thêm:  Chuyển đổi số hóa giúp doanh nghiệp sản xuất gia tăng lợi thế cạnh tranh

VỀ HÌNH THỨC

Website đơn giản, dễ hiểu, danh mục rõ ràng: Website xấu đẹp không quan trọng, quan trọng là bán được hàng. Bởi mục tiêu cuối cùng của bạn là khiến họ mua hàng, để lại email hay số điện thoại, chứ không phải là để show ra một website “lung linh” màu sắc nhưng ngày không chốt được đơn hàng nào. Hãy sắp đặt danh mục sản phẩm của bạn theo hành vi tìm kiếm của khách hàng.

Sử dụng font chữ phổ biến: Arial, Times New Roman, Arial, Helvetica là những font chữ phổ biến được sử dụng trên những phương tiện báo chí mà người dùng truy cập mỗi ngày. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ tiếp nhận thông tin từ website của bạn và giúp họ thoải mái hơn khi đọc.

Thiết kế web bán hàng – Cơ hội giúp bạn tồn tại qua đại dịch

Sử dụng Icons “đúng lúc đúng chỗ”: Những Icon sẽ giúp người truy cập có thể nắm bắt và ghi nhớ được các thông tin đang tìm kiếm khi đọc lướt qua trang web của bạn. Bạn có thể tự tìm hoặc nhờ nhân viên code để thêm các biểu tượng đẹp trên internet.

Tạo điểm nhấn trong Website: Tốt nhất trên trang nên chỉ có một điểm nhất duy nhất. Thông thường là banner hiển thị ngay ở đầu trang thể hiện chương trình sale, sản phẩm bán chạy, sản phẩm chính của doanh nghiệp…

Tính đồng nhất trong thiết kế Website: Đây là điều không thể bỏ qua khi thiết kế một website, sự thống nhất phải được thể hiện từ logo đến màu của thương hiệu.

Xem thêm:  SEO traffic là gì? Có nên SEO traffic hay không?

VicoGroup cam kết thiết kế web bán hàng ra đơn

Nhiều khách hàng thường nghĩ chỉ cần một cái tên miền website là đủ, thế nhưng lại bán mãi không ra đơn hàng nào. Lý do là bởi dù bạn thiết kế website bán hàng cho bất cứ sản phẩm nào cũng cần đảm bảo yếu tố CHUẨN SEO trong đó để web có thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của GOOGLE.

Để làm được điều này bạn cần tới những đơn vị có chuyên môn. Lựa chọn dịch vụ THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG tại Web89.vn, bạn sẽ được:

 • Thiết kế đồng bộ thương hiệu – Trang đích người dùng (Rất quan trọng)
 • Thiết kế tối ưu kết hợp giao diện người dùng UX – UI
 • Tối ưu SEO google từ thẻ H1,H2,h3, thẻ ảnh,..
 • Hệ thống quản trị web thông minh
 • Tối ưu tốc độ load của website
 • CAM KẾT giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng
 • Bảo hành hỗ trợ web trọn đời

Thiết kế web bán hàng – Cơ hội giúp bạn tồn tại qua đại dịch

ĐẶC BIỆT, để thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên môn cao đằng sau hỗ trợ khách hàng “mọi lúc mọi nơi”.

 • Nhân viên kinh doanh giúp truyền tải ý đồ của khách hàng cho team thực hiện
 • Nhân viên thiết kế riêng giúp website chuyên nghiệp, bắt mắt hơn
 • Nhân viên code thực hiện tạo website theo đúng ý của khách hàng
 • Nhân viên seo phân tích đưa ra các chỉ số có lợi giúp website lên top
 • Nhân viên content tạo hệ thống bài viết concept bán hàng, gia tăng tỉ lệ chuyển đổi

h%C3%ACnh 3 1000x371 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *