Yandex.Metrica

Dịch vụ SEO từ khóa website tại Hà Nội

Hiện nay, các kênh thương mại điện tử hay các trang bán hàng online đang phát triển một cách mạnh mẽ. Với dịch vụ Seo từ khóa, bạn có thể đưa trang web lên các Top tìm kiếm, tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên mà không tốn nhiều chi phí như đối với quảng cáo. Dịch vụ này còn mang tới rất nhiều lợi ích, đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ Seo từ khóa nhé! 

Dịch vụ Seo tại Hà Nội
Dịch vụ SEO từ khóa website tại Hà Nội

SEO từ khóa là gì? Từ khóa SEO là gì? 

SEO từ khóa (Keyword SEO) là quá trình tối ưu hóa nội dung trang web để tăng cường khả năng xuất hiện trên các top tìm kiếm và tiếp cận nhanh chóng hơn với khách hàng. 

Từ khóa SEO (SEO keyword) là các từ hoặc cụm từ mà người dùng nhập vào công cụ tìm kiếm thông tin liên quan đến chủ đề hoặc sản phẩm cụ thể. 

Xem thêm:  Thiết kế hồ sơ năng lực công ty in ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội

Việc tìm kiếm và sử dụng từ khóa SEO phù hợp giúp các con bot của bộ máy tìm kiếm (tiêu biểu là Google) tìm thấy, đọc và đánh giá nhanh chóng nội dung của trang web đó. Từ đó, trang web có thể cải thiện thứ trạng và dễ dàng tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Tầm quan trọng của SEO từ khóa như thế nào? 

Quá trình tối ưu hóa các trang web để có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm cho các từ khóa liên quan đến doanh nghiệp và dịch vụ của bạn. Đây là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị trực tuyến của doanh nghiệp vì nó giúp tăng khả năng tiếp cận của trang web với khách hàng tiềm năng. 

Dich vu seo tai ha noi 2
Thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm

Người dùng có thể truy cập trang web của bạn bằng nhiều cách, bao gồm:

  • Referral (link từ trang khác)
  • Social Media
  • Traffic trực tiếp (nhập URL hoặc nhấn vào link bookmark, search từ khóa kèm tên thương hiệu ) 

Điểm ưu việt của SEO từ khóa so với dịch vụ khác

SEO từ khóa có nhiều ưu điểm so với các dịch vụ khác như quảng cáo PPC hoặc social media marketing. Sau đây là một số điểm ưu việt của SEO từ khóa:

Tập trung từ khóa quan trọng 

SEO từ khóa chỉ mất 2 – 6 tháng nhanh hơn so với SEO tổng thể mất từ 6 – 12 tháng. Như vậy với bộ từ khóa hàng trăm, hàng nghìn thì Seo từ khóa sẽ nhanh cho kết quả hơn thay vì chỉ tập trung vào danh sách vài chục từ khóa quan trọng. 

Xem thêm:  Xu hướng thiết kế profile tại Thái Nguyên 2023

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Với các gói dịch vụ Seo sẽ được tính theo số lượng từ khóa kết hợp với các cam kết duy trì thứ hạng, chỉ số ITR. chính vì số lượng từ khóa ít, thời gian thực hiện nhanh chóng nên SEO từ khóa cần ít chi phí hơn.

Dich vu seo tai ha noi 3
Sử dụng các gói dịch vụ để tiết kiệm chi phí

Phù hợp với kinh doanh online 

SEO từ khóa phù hợp với doanh nghiệp có ít sản phẩm, dịch vụ, đặc biệt là phù hợp cho những cá nhân hay doanh nghiệp chuyên kinh doanh online. Giúp tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng đưa các sản phẩm hoặc dịch vụ đến người dùng. Điều này có thể tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh mới, tăng doanh số bán hàng, và giúp đưa thương hiệu của bạn trở nên nổi bật hơn trên thị trường kinh doanh online. 

5 bước SEO từ khóa cơ bản dành cho Newbie? 

Hiện nay phương pháp SEO tổng thể được áp dụng rộng rãi, nhưng dịch vụ SEO từ khóa cũng từng rất thịnh hành. Quy trình SEO từ khóa tổng quan bao gồm các bước sau đây: 

  • Phân tích, đánh giá trang web: lĩnh vực, chủ đề, thế mạnh,…
  • Nghiên cứu từ khóa: từ khóa chính và các bộ từ khóa liên quan
  • Xây dựng chiến lược content với bộ từ khóa đã chọn
  • Thực hiện SEO – tối ưu website onpage, offpage cùng bộ từ khóa
  • Theo dõi, kiểm tra và đánh giá để cải thiện chiến lược liên tục
Xem thêm:  Dịch vụ Seo tại Hải Dương chuyên nghiệp, uy tín ở đâu 2023
Dich vu seo tai ha noi 5
Áp dụng rộng rãi phương pháp Seo tổng thể

Dịch vụ Seo từ khóa tại Hà Nội – đơn vị Web89.vn

Chiến lược SEO hiệu quả nhất mà Web89 Việt Nam sử dụng để cải thiện thứ hạng và khả năng hiển thị trang web.

Chiến lược Seo hiệu quả 

Các chiến lược Seo được xây dựng riêng biệt cho từng doanh nghiệp các mô hình được thực hiện theo quy trình của Web89, giúp doanh nghiệp phát huy tối đa các tiềm năng   

Thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi 

Thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thân thiết, doanh nghiệp thông qua những phương thức phù hợp được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ SEO kinh nghiệm trong lĩnh vực. 

Web89.vn thường xuyên phân tích kết quả SEO
Thúc đẩy các tỷ lệ chuyển đổi

Kỹ thuật Seo tiên tiến, an toàn 

Lựa chọn phương pháp Seo đảm bảo an toàn, hiệu quả bền vững cho doanh nghiệp. Không sử dụng các thủ thuật Seo mũ đen gây hại cho website. 

Công khai, minh bạch từng hạng mục

Lên kế hoạch triển khai dự án SEO một cách chi tiết theo từng hạng mục, thời gian cụ thể. Đồng thời theo dõi tiến độ thực hiện và tiến hành báo cáo từng hạng mục công việc rõ ràng và chi tiết cho khách hàng. 

Đội ngũ tư vấn và chuyển giao dự án 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Seo, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, đào tạo huấn luyện đội ngũ nội bộ của doanh nghiệp từ đó giúp doanh nghiệp duy trì kết quả thứ hạng website sau khi đã kết thúc hợp đồng. 

thiet ke landing 3
Đội ngũ tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm

Trên đây là những thông tin về dịch vụ Seo tại Hà Nội mà Web89 cung cấp đến bạn. Nếu bạn có thắc mắc, xin liên hệ với chúng tôi qua hotline 0981.185.620 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Báo giá seo tổng thể 2023
Báo giá seo tổng thể 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *