Yandex.Metrica

Quảng cáo Google Ads

Bạn đang có nhu cầu quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp mình thông qua quảng cáo Google Ads. Nhưng lại chưa có kinh nghiệm thiết lập quảng cáo trả phí Google hoặc set nhưng chưa hiệu quả. Đã có rất nhiều khách hàng của Web89 gặp phải vấn đề này. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vì đã có dịch vụ quảng cáo Google Ads của Web89. Vậy quảng cáo Google tại Web89 như nào, quy trình triển khai ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ quảng cáo Google Ads chuyên nghiệp
Dịch vụ quảng cáo Google Ads chuyên nghiệp

Quảng cáo Google Ads là gì?

Google Ads (Google Adwords hay quảng cáo Google) là kênh quảng cáo trả phí của Google, bạn có thể tạo chiến dịch theo nhiều hình thức quảng cáo khác nhau với mục đích cuối cùng là: Tìm kiếm khách hàng, mang về lợi nhuận. Đây được xem là kênh quảng cáo giúp nhiều doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu tốt với mức chi phí tối ưu.

Các hình thức quảng cáo Google Ads

5 hình thức quảng cáo Google Ads phổ biến gồm:

Google Search Ads

Google Search Ads – Quảng cáo tìm kiếm Google Search hay quảng cáo tìm kiếm tiếp cận đến những người dùng có nhu cầu tìm kiếm từ khóa sản phẩm liên quan trên tìm kiếm Google và Google Maps.

Google ưu tiên lên tới 4 vị trí hiển thị quảng cáo:

Xem thêm:  Dịch vụ SEO bất động sản chuyên nghiệp, hiệu quả
Quảng cáo tìm kiếm - Google Search Ads
Quảng cáo tìm kiếm – Google Search Ads

Google Shopping Ads

Google Shopping đang là xu hướng quảng cáo cho các doanh nghiệp, cá nhân có website trực tuyến ( cửa hàng online).

Đây là sản phẩm mà Google xây dựng với quyết tâm mang đến trải nghiệm mua sắm thông qua tìm kiếm hình ảnh giá cả trực quan ngay, không thua kém các trang thương mại điện tử hàng đầu như Amazon, Ebay…

Google Shopping Ads
Google Shopping Ads

Google Display Network (GDN)

Đây là dạng quảng cáo giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của bạn và bám đuôi khách hàng hiệu quả thông qua các banner hiển thị trên các website nằm trên mạng lưới đối tác của Google.

Quảng cáo ở những banner này sẽ:

 • Có mối liên quan đến hành vi sử dụng những sản phẩm Google của khách hàng.
 • Liên quan đến nội dung website mà khách hàng đang truy cập.
 • Là những sản phẩm mà khách hàng đã từng truy cập, quảng cáo sẽ bám đuôi.

Như vậy, Google Display Network có công dụng tốt trong việc gợi nhớ thương hiệu, kích thích tò mò và nhắc nhở khách hàng về sản phẩm/dịch vụ mà họ quan tâm.

Google Display Network (GDN)
Google Display Network (GDN)

Video Youtube Ads

Youtube vẫn là một trong những nền tảng phân phối video có lượng người dùng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Chính vì vậy, các doanh nghiệp không nên bỏ qua hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng này.

GDN cũng được hiển thị trên Youtube, tuy nhiên hình thức mang lại nhiều hiệu quả hơn là Video Ads.

Video Ads xuất hiện trước hoặc trong khi video nào đó được phát, bạn có thể skip hoặc có những video 15 giây bạn phải xem hết.

Video Youtube Ads
Video Youtube Ads

Gmail Ads

Gmail Ads là dạng quảng cáo tiếp theo từ Google, đặc biệt phát huy tác dụng với những sản phẩm/dịch vụ tầm trung & đắt tiền. Ví dụ:

 • Bất động sản
 • Bảo hiểm
 • Thẩm mỹ viện
 • Xe cộ
 • Trang sức
 • Khóa tập gym
 • Khóa học tiếng Anh
 • Sản phẩm số
 • Du lịch/nghỉ dưỡng
Gmail Ads
Gmail Ads

Ưu điểm của quảng cáo Google Ads so với các loại hình quảng cáo khác

Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu của bạn

Quảng cáo Google Ads chỉ xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm từ khóa chính xác hoặc từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Xem thêm:  Dịch vụ SEO tổng thể uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Mang lại lưu lượng truy cập đến từ khách hàng ngay lập tức

Quảng cáo Google Ads giúp doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng tiềm năng ngay lập tức cũng như có được lưu lượng truy cập nhanh nhất. Thay vì phải đợi hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm để từ khóa của bạn được xếp hạng trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm chỉ cần dùng chiến dịch quảng cáo Google Ads bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu.

Xây dựng khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng

Quảng cáo Google Ads cho phép bạn tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng trên môi trường internet.

Nếu bạn là một thương hiệu mới xuất hiện, Google sẽ giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn với mức chi phí thấp hơn nhiều so với cách quảng cáo tăng nhân diện thương hiệu như truyền thống trước đây. Có thể nói Google Ads là một thế giới phẳng cho phép bạn có quyền tiếp cận vào cùng nhóm khách hàng tiềm năng khổng lồ trên Internet cho dù bạn là thương hiệu quốc tế hay thương hiệu Việt Nam.

Remarketing khách hàng tiềm năng dễ dàng

Google Ads với tính năng remarketing sẽ giúp bạn tiếp thị lại với khách hàng cũ, những khách hàng từng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm – dịch vụ của bạn qua hành vi sử dụng của người dùng trong quá khứ nhằm đảm bảo không bỏ lỡ các khách hàng tiềm năng và mang về tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao nhất.

Kiểm soát chi phí quảng cáo dễ dàng

Bạn chỉ thanh toán khi có khách hàng nhấp vào mẫu quảng cáo để truy cập vào Website/Landing page của bạn. Ngân sách quảng cáo không có giới hạn tối thiểu, bạn có thể linh hoạt đặt ra ngân sách phù hợp mỗi ngày / tuần / tháng.

Thống kê, đo lường hiệu quả

Google cung cấp cho bạn hệ thống báo cáo thông minh, giúp bạn theo dõi và biết chính xác phần nào hiệu quả của quảng cáo. Báo cáo được gửi trực tiếp mỗi ngày thể hiện các thông số như: số lần hiển thị, lượt nhấp chuột, tỉ lệ chuyển đổi.

Xem thêm:  Quảng cáo Zalo Ads

Doanh nghiệp như thế nào thì nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads

 • Doanh nghiệp có sản phẩm/dịch vụ có volume tìm kiếm trên google
 • Doanh nghiệp có sản phẩm/ Dịch vụ tuân thủ chính sách của google(Fago Agency không cung cấp dịch vụ với các sản phẩm tài chính, cờ bạc, bóng đá,…..)
 • Doanh nghiệp có sản phẩm/dịch vụ chất lượng và mong muốn xây dựng kênh bán hàng online bền vững
 • Doanh nghiệp có website chuẩn SEO với nội dung chuẩn và rõ ràng

Xem thêm: Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp chuẩn SEO

Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Web89

Đến với Web89, Quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất với quy trình chuyên nghiệp gồm:

 • Tiếp nhận thông tin và tư vấn sơ bộ
 • Nghiên cứu chuyên sâu về sản phẩm
 • Kế hoạch và báo giá chi tiết
 • Ký hợp đồng triển khai
 • Báo cáo định kỳ
 • Tối ưu quảng cáo
 • Cài đặt tài khoản
 • Tư vấn nội dung trang đích

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads của Web89

Mặc dù bạn hoàn toàn có thể tự mình thiết lập quảng cáo Google Ads, tuy nhiên, vẫn có rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ quảng cáo Google tại Web89. Sau đây là lý do:

 • vn là một trong những đơn vị hàng đầu, đối tác chính của Google trong việc triển khai dịch vụ quảng cáo doanh nghiệp
 • Đội ngũ chuyên gia quảng cáo Google của Web89 được đào tạo bài bản, có chứng chỉ quảng cáo từ Google cấp và đã thực hiện hàng nghìn dự án doanh nghiệp thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Với kinh nghiệm phong phú, kỹ năng chuyên môn chắc chắn, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu được chi phí quảng cáo, gia tăng lợi nhuận.
 • Là đối tác chính của Google chúng tôi nhận được những hỗ trợ, ưu đãi và tính năng mà các doanh nghiệp thông thường không thể có được.

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google Ads

Giá dịch vụ quảng cáo Google Ads phụ thuộc rất nhiều vào ngân sách mà doanh nghiệp chi cho quảng cáo hàng tháng. Trung bình vào khoảng 10-15% ngân sách. Ngoài ra, còn có chi phí thiết lập quảng cáo một lần và một số chi phí khác. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu quảng cáo Google Ads và muốn rõ hơn về chi phí vui lòng liên hệ Hotline 0981.185.620 để được tư vấn giải đáp cụ thể và chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *