Yandex.Metrica

Quảng cáo Zalo Ads

Zalo đang là một trong những ứng dụng nhắn tin có lượng người dùng lớn nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Với lượng người quan tâm nhiều, Zalo trở thành mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình tiếp cận đến đông đảo khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, không phải cá nhân, doanh nghiệp nào cũng biết cách quảng cáo Zalo Ads hiệu quả, chuyển đổi tốt. Hiểu được điều này, Web89 mang đến khách hàng dịch vụ setup và triển khai quảng cáo Zalo Ads chuyên nghiệp. Vậy quảng cáo Zalo Ads là gì? Tại sao bạn nên quảng cáo Zalo Ads và lợi ích khi sử dụng dịch vụ Zalo Ads của Web89 là gì? Tất cả sẽ được Web89 giải đáp trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ quảng cáo Zalo Ads chuyên nghiệp
Dịch vụ quảng cáo Zalo Ads chuyên nghiệp

Zalo Ads – Quảng cáo Zalo là gì?

Zalo Ads là nền tảng (platform) hỗ trợ nhà quảng cáo chủ động tạo quảng cáo và tối ưu quảng cáo của mình trên hệ thống của Zalo Network gồm:

 • Ứng dụng Zalo (quảng cáo trên Nhật ký người dùng và các bài viết trong Media Box).
 • Zing Mp3 – ứng dụng nghe nhạc hàng đầu Việt Nam.
 • Báo mới và Zing News.
Xem thêm:  Dịch vụ SEO tổng thể uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
Tiếp cận khách hàng hiệu quả với Zalo Ads
Tiếp cận khách hàng hiệu quả với Zalo Ads

Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Google Ads

Các loại hình quảng cáo phổ biến trên Zalo Ads

 • Quảng cáo Zalo Official Account: Quảng cáo hỗ trợ giới thiệu tài khoản Official Account của doanh nghiệp, cửa hàng đến toàn bộ người dùng Zalo trong hệ thống Zalo. Quảng cáo hỗ trợ tăng lượt quan tâm cho tài khoản Official Account.
 • Quảng cáo Website: Quảng cáo hỗ trợnhà quảng cáo giới thiệu website của doanh nghiệp, cửa hàng đến người dùng Zalo. Quảng cáo giúp việc tăng lưu lượng truy cập cho website của nhà quảng cáo.
 • Quảng cáo Sản phẩm: Quảng cáo hỗ trợ nhà quảng cáo giới thiệu sản phẩm có trong cửa hàng đến người dùng Zalo. Quảng cáo hỗ trợ giới thiệu và bán sản phẩm của cửa hàng trong tài khoản Official Account (loại tài khoản Cửa hàng).
 • Quảng cáo Bài viết: Quảng cáo hỗ trợ ban quản trị tài khoản Official Account giới thiệu bài viết trong phần Quản lý nội dung.
 • Quảng cáo Video: Quảng cáo hỗ trợ nhà quảng cáo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến người dùng Zalo bằng hình thức trực quan và sinh động, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Quảng cáo giúp việc tăng lưu lượng truy cập cho website của nhà quảng cáo.
 • Quảng cáo Album – Bài hát – Video: Quảng cáo hỗ trợ nhà quảng cáo tăng lượng truy cập vào các Album – Bài Hát – Video trên ứng dụng Zing MP3.
Xem thêm:  Quảng cáo Google Ads
Quảng cáo sản phẩm trên Zalo Shop
Quảng cáo sản phẩm trên Zalo Shop

Ưu điểm của quảng cáo Zalo Ads so với các loại hình quảng cáo khác

Lượng khách hàng trẻ tiềm năng

Người dùng Zalo đa phần nằm trong độ tuổi từ 16-35 tuổi đây là thị trường tiềm năng cho các nhà bán lẻ, kinh doanh thời trang, mỹ phẩm hay các dịch vụ liên quan khác.

Dữ liệu người dùng chính xác

Những người dùng Zalo có lượng khai báo thông tin chính xác hơn so với trên các nền tảng khác, giúp việc lọc khách hàng dễ dàng và phân phối đúng đối tượng khách hàng hơn.

Khởi tạo chiến dịch quảng cáo Zalo Ads dễ dàng

Setup chiến dịch và chi tiền cho quảng cáo zalo khá đơn giản, zalo chấp nhận cả các hình thức thanh toán nội địa và quốc tế. Quảng cáo được duyệt nhanh chóng giúp tiếp cận khách hàng sớm và tốt hơn.

Tối ưu hóa quá trình giải đáp và chăm sóc khách hàng

Đa phần người dùng đều sử dụng zalo cho mục đích nhắn tin nên việc liên hệ mua hàng thường diễn ra nhanh, có thể trực tiếp nhắn tin với chủ doanh nghiệp/cửa hàng. Tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa thủ tục mua bán.

Dịch vụ quảng cáo Zalo Ads của Web89
Dịch vụ quảng cáo Zalo Ads của Web89

Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo Zalo Ads Web89

Việc thiết lập quảng cáo Zalo Ads khá đơn giản vậy tại sao cần phải sử dụng dịch vụ của Web89 là câu hỏi mà chúng tôi đã nhận được từ nhiều khách hàng của mình? Đó là bởi vì:

Xem thêm:  Dịch vụ SEO trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Không phải cá nhân, doanh nghiệp nào cũng biết cách thiết lập quảng cáo hiệu quả để mang lại kết quả tốt nhất.

Web89 với đội ngũ chuyên gia quảng cáo giàu kinh nghiệm đã thực hiện hàng trăm hàng nghìn quảng cáo đa lĩnh vực trên nền tảng Zalo. Chúng tôi biết cách tối ưu, điều chỉnh các chỉ số để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng là đại lý của Zalo, có những sự hỗ trợ cao hơn từ nền tảng này để có thể xử lý nhanh nhất các tình huống phát sinh có thể xảy ra trong quá trình chạy quảng cáo.

Quy trình quảng cáo Zalo Ads với Web89

Đến với dịch vụ quảng cáo Zalo Ads của Web89, quý khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên, các chuyên gia quảng cáo của chúng tôi hỗ trợ với quy trình làm việc chuyên nghiệp:

 • Gặp gỡ và tìm hiểu nhu cầu và sản phẩm của khách hàng.
 • Tiếp nhận thông tin, khảo sát thị trường và phản hồi tư vấn khách hàng lựa chọn gói dịch vụ quảng cáo Zalo Ads phù hợp
 • Setup quảng cáo và tối ưu quảng cáo giúp đạt được các mục tiêu mà khách hàng mong muốn.
 • Báo cáo định kỳ rõ ràng và minh bạch các số liệu.

Báo giá quảng cáo Zalo Ads?

Bảng giá quảng cáo Zalo Ads của Web89 được đưa ra dựa trên yêu cầu mục tiêu và lĩnh vực cụ thể mà khách hàng đặt ra để tối ưu nhất cho quý khách.

Chính vì vậy để có được mức giá tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline: 0981.185.620 của chúng tôi để được tư vấn cụ thể, nhanh và chính xác nhất.

Công ty cổ phần Công nghệ và truyền thông Web89 Việt Nam hi vọng được làm việc và hợp tác với các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc cùng kiến tạo sự bền vững và phát triển thịnh vượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *