Yandex.Metrica

Thiết kế website bán hàng bằng Magento tại Hà Nội

Thiết kế website bán hàng bằng Magento là một trong những xu hướng để xây dựng một website thương mại điện tử phổ biến và được sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 250,000 đối tác khách hàng thương mại điện tử trên khắp thế giới tin tưởng và sử dụng Magento. Cùng tìm hiểu qua một vài khái niệm cơ bản về Magento trước khi tìm hiểu kỹ hơn về thiết kế website chuyên nghiệp trong bài viết này!  

Thiết kế website bán tài liệu tại Hà Nội – Web89

Thiet-ke-website-ban-hang-bang-magento
Thiết kế website bán hàng bằng Magento tại Hà Nội

Định nghĩa và những thông tin cơ bản về Magento

Tổng quan về Magento 

Magento là một nền tảng thương mại điện tử mã nguồn mở lớn nhất và khó nhất của ngôn ngữ lập trình PHP. Hơn nữa, nhờ khởi tạo từ Zend Framework, Magento có thể hoạt động được dựa trên mô hình MVC (Model – View – Controller) nên việc xem, sửa, quản trị và kiểm soát rất dễ dàng. 

THIET KE WEBSITE 800X600 13
Tổng quan về Magento

Các phiên bản của Magento

Magento cung cấp hai phiên bản: 

 • Phiên bản trả phí: Magento Enterprise Edition (EE).
 • Phiên bản miễn phí: Magento Community Edition (CE)
Xem thêm:  Thiết kế website đăng tin tại Hà Nội

Hai phiên bản đều cung cấp những tính năng và ưu điểm tốt nhất cho một website thương mại điện tử. Điều quan trọng nhất là khách hàng cần lựa chọn phiên bản phù hợp với quy mô doanh nghiệp của họ và tùy biến phiên bản để phù hợp với mục đích kinh doanh của họ.

11 tính năng nổi bật của Magento

 1. Quản lý các sản phẩm và nhóm sản phẩm.
 2. Thống kê và báo cáo dữ liệu hàng tồn kho.
 3. Quản lý thông tin khách hàng mua hàng.
 4. Dịch vụ chăm sóc và liên hệ với khách hàng.
 5. Quản lý các đơn đặt hàng.
 6. Tích hợp và liên kết các cổng thanh toán và giao hàng trực tuyến.
 7. Tối ưu hóa website trên bộ máy tìm kiếm (SEO).
 8. Hỗ trợ đa quốc gia (ngôn ngữ, tiền tệ).
 9. Hệ thống marketing tích hợp (form khảo sát, email marketing,…).
 10. Đánh giá, báo cáo thông tin (doanh thu từ các kênh, lượt xem trang sản phẩm,…).
 11. Tích hợp và liên kết với các nền tảng khác nhau.

Lợi ích khi thiết kế website bằng Magento cho các trang thương mại điện tử

THIET KE WEBSITE 800X600 14
Lợi ích khi thiết kế website bằng Magento

Như đã đề cập Magento sở hữu các tính năng cực mạnh và đặc thù cho các trang web chuyên về thương mại điện tử. Vậy khi sử dụng Magento để thiết kế web, bạn sẽ nhận được những lợi ích cụ thể gì? Một website bán hàng bằng Magento có khác gì so với website viết bằng các nền tảng thông thường hay không? 

Xem thêm:  Thiết kế website bán sim tại Hà Nội

Thứ nhất, Magento cung cấp một loạt các tính năng linh hoạt và hàng ngàn phần mở rộng để hình thành nên các giải pháp toàn diện và hoàn hảo cho các nhu cầu thương mại điện tử. 

Thứ hai, Magento cung cấp các dịch vụ như quản lý danh mục và thương mại di động giúp mở rộng cơ sở khách hàng của bạn. Còn các công cụ tiếp thị và phân tích giúp kiểm tra phần nào trên website đang hoạt động và phần nào không. Điều này giúp bạn có được những giải pháp nhanh chóng và kịp thời để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng đồng thời hoàn thiện trang web của mình hơn. 

Thứ ba, bạn có thể sử dụng các công nghệ thiết kế web cơ bản, phổ biến để thiết kế website thương mại điện tử, tuy nhiên nếu sử dụng một công nghệ chuyên dụng, website của bạn sẽ sở hữu các tính năng đặc biệt, khác biệt và chất lượng.

Các tính năng chính của thiết kế website bán hàng bằng Magento

THIET KE WEBSITE 800X600 15
Các tính năng chính của thiết kế website bằng Magento.

Magento sở hữu mọi tính năng của một website thương mại điện tử toàn diện, hoàn hảo:

 • Thống kê và Báo cáo: Chức năng này giúp khách hàng thống kê, biết được tình trạng tăng trưởng doanh thu cửa hàng, tỷ lệ lưu thông hàng hóa, dịch vụ được trình bày rõ ràng và chi tiết…
 • Thanh toán tùy chỉnh: Các Module thanh toán và giao hàng tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mọi khách hàng.
 • Thân thiện với người dùng: Giao diện website có điều hướng dễ dàng, mang lại những trải nghiệm mua hàng phong phú cho người mua cũng như tăng tỉ lệ chuyển đổi nhiều hơn cho người bán. 
 • Thanh toán ngay trên trang: Chức năng thanh toán ngay giúp khách hàng đưa ra các quyết định nhanh chóng, giảm thiểu tỉ lệ rời khỏi trang của khách hàng.
 • Hình ảnh sản phẩm HD: Magento cũng cung cấp chất lượng hình ảnh tốt cho các cửa hàng điện tử – yếu tố quan trọng đóng vai trò chủ chốt trong nhiều website bán hàng.Thiết kế website bán hàng bằng Magento đa ngôn ngữ giúp phục vụ cho mọi khách hàng đến từ mọi quốc gia. 
Xem thêm:  Thiết kế website bán hàng đa cấp tại Hà Nội

Sự phát triển của công nghệ và cuộc cách mạng công nghiệp đã kiểm soát và đưa toàn bộ các hoạt động mua sắm lên màn hình laptop, đặc biệt là màn hình thu nhỏ của các thiết bị di động. Đây là yêu cầu hiển nhiên trong bối cảnh thương mại điện tử ngày càng mở rộng và phát triển. Chúng tôi cam đoan luôn sẽ mang lại các giải pháp thiết kế web phù hợp, thiết thực và làm hài lòng bạn nhất.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thiết kế website bán hàng bằng Magento tại Hà Nội mà Web89 cung cấp đến bạn. Nếu bạn có thắc mắc, xin liên hệ với chúng tôi qua hotline 0981.185.620 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *