Yandex.Metrica

Thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dưới sự phát triển vượt bậc của công nghệ số, Internet đang tác động mạnh mẽ đến đời sống con người. Nó cũng cung cấp nguồn lực khổng lồ cho sự phát triển của ngành giáo dục và đào tạo. Việc thiết kế website giáo dục trường học cũng trở thành xu hướng hiện nay. Chính vì vậy, Web89 Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế website giáo dục tại Hà Nội cho các trường học, cơ sở giáo dục – đào tạo nhằm đăng tải tin tức, chia sẻ tri thức và tăng cường sự kết nối.

Thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp tại Hà Nội
Thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website giáo dục là gì?

Thiết kế website giáo dục là dịch vụ dành cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục như các trường học, trung tâm tiếng Anh, trung tâm phát triển kỹ năng mềm,… 

Website giáo dục là một trang giới thiệu tổng quan lịch sử, thành tựu, thông tin chi tiết và liên hệ (địa chỉ, điện thoại, email) cũng như cập nhật các thông báo từ nhà trường, lịch học, kết quả học tập của học sinh,… Đối với các đơn vị giảng dạy nhiều bộ môn, ngành nghề hay cung cấp các gói dịch vụ khác nhau thì thiết kế website giáo dục chính là xây dựng kênh quảng bá các dịch vụ giảng dạy đó.

Xem thêm:  Thiết kế website phòng khám nha khoa tại Hà Nội

Những lý do tại sao cần thiết kế website giáo dục 

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, ngày càng nhiều các tổ chức, doanh nghiệp sở hữu website riêng như website bán hàng, website du lịch, website bất động sản,… Sự đổi mới này đã giúp cho mọi người có thể cập nhật các thông tin một cách nhanh chóng, vượt trội hơn so với những cách thức truyền thống trước đây.

Website của trường học đóng vai trò quan trọng trong việc cập nhật thông tin đơn giản, hiệu quả. Đồng thời, các danh mục được phân loại theo từng phần cũng tạo sự thuận tiện hơn cho việc tìm kiếm.

Công nghệ thông tin thúc đẩy sự phát triển của website
Công nghệ thông tin thúc đẩy sự phát triển của website

Cầu nối giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh

Việc thiết kế website giáo dục sẽ mang đến sự thuận tiện trong việc kết nối giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường. Phụ huynh, học sinh dễ dàng nắm bắt thông tin mới nhất được nhà trường được đăng tải trên trang web như lịch học, lịch thi, học phí, kết quả học tập, thông báo tuyển sinh,… 

Với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, các bậc phụ huynh dễ dàng biết tình hình học tập của con em đồng thời nêu ra ý kiến, trao đổi với nhà trường. Thông qua những góp ý, chia sẻ này, nhà trường có thể biết được mong muốn, nguyện vọng của phụ huynh, học sinh, từ đó có sự điều chỉnh nhằm cải thiện chất lượng tốt nhất.

Tiết kiệm thời gian

Thay vì mất nhiều thời gian, công sức thông báo đến từng phụ huynh, học sinh, nhà trường chỉ cần cập nhật thông tin lên website, người dùng truy cập vào web là có thể tìm thấy tất cả thông tin mình muốn. Trên website, các bạn học sinh có thể tìm kiếm chương trình đào tạo, tài liệu học tập,… đầy đủ, nhanh chóng. 

Xem thêm:  Thiết kế website may mặc tại Hà Nội

Kênh truyền thông hiệu quả

Website giáo dục có thể xem như một công cụ truyền thông hiệu quả với chi phí thấp. Trang web giúp quảng bá hình ảnh, cơ sở vật chất tốt nhất đến sinh viên, học viên đang có ý định theo học, sử dụng dịch vụ giáo dục của nhà trường. Như đã đề cập ở trên, đây là thời đại người người nhà nhà tra cứu thông tin trên Internet. Nếu sở hữu một website chuyên nghiệp, nhà trường sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều học viên, sinh viên tiềm năng, tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.

Website là kênh truyền thông hiệu quả cao với chi phí thấp
Website là kênh truyền thông hiệu quả cao với chi phí thấp

Các tiêu chí thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp

Đảm bảo tương tác giữa nhà trường và học sinh

Một website chuyên nghiệp không đơn thuần chỉ là nơi nhà trường cập nhật thông tin một chiều mà còn là nơi nhà trường lắng nghe những đóng góp, chia sẻ từ phía phụ huynh, học sinh. Sự có mặt của tính năng livechat trên web sẽ gây ấn tượng tốt với người học về sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của nhà trường. Từ đó, nâng cao tỉ lệ đăng ký học và tối ưu doanh thu cho nhà trường hiệu quả.

Giao diện thu hút và thân thiện

Do đặc thù của ngành giáo dục, website trường học cần đơn giản, dễ hiểu, bố cục khoa học, các thông tin được trình bày rõ ràng, chính xác. Giao diện website phải tạo sự thuận tiện trong việc cập nhật và tìm kiếm những thông tin. Các yếu tố thiết kế không cần thiết sẽ chỉ khiến người dùng gặp khó khăn trong việc truy cập.

Xem thêm:  Thiết kế website bất động sản

Băng thông tốt, hoạt động ổn định

Lưu lượng người dùng truy cập vào website giáo dục không ổn định, thường sẽ tập trung vào những giai đoạn cao điểm. Đặc biệt, khi một mùa đăng ký môn học tới thì đồng loạt học viên, sinh viên đại học từ nhiều nơi sẽ truy cập trang. Nếu website của trường học, trung tâm không được trang bị tốt thì rất dễ sập, ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm người dùng. Do đó, trang web của nhà trường phải ổn định, bảo trì thường xuyên để đáp ứng yêu cầu này.

Băng thông tốt, hoạt động ổn định là yếu tố không thể thiếu của website giáo dục chuyên nghiệp
Băng thông tốt, hoạt động ổn định là yếu tố không thể thiếu của website giáo dục chuyên nghiệp

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website giáo dục tại Web89 Việt Nam ?

Dịch vụ thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp và tận tâm

Web89.vn là công ty thiết kế web chuyên nghiệp, gồm những con người có kinh nghiệm chinh chiến trong lĩnh vực digital marketing. Chúng tôi luôn cố gắng mang tới những website thỏa mãn mong muốn của khách hàng. Vì vậy, Web89.vn hỗ trợ tư vấn trực tiếp về giao diện, các tính năng, lên ý tưởng thiết kế website và đề xuất giải pháp, công nghệ mới nhằm đạt được hiệu quả tối ưu.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế website trọn gói tại Hà Nội

Thiết kế Website chuẩn SEO

Là công ty chuyên thiết kế website giáo dục, Web89.vn tự tin cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO cho khách hàng. Mọi yếu tố từ giao diện, tốc độ truy cập đến nội dung, URL,… đều được tối ưu giúp dễ dàng leo top, xuất hiện ở thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google và tiếp cận được nhiều người dùng nhất.

Công nghệ thiết kế website hiện đại 

Web89.vn ứng dụng công nghệ hiện đại vào thiết kế website nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Theo đó, ngoài việc đảm bảo website tương thích với mọi thiết bị truy cập, các trang web giáo dục từ Web89 còn có giao diện đẹp, an toàn bảo mật thông tin tuyệt đối. 

Trên đây là một số thông tin về thiết kế website giáo dục tại Hà Nội bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có thắc mắc, vui lòng liên hệ với Web89 Việt Nam để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất. Web89 xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *