Yandex.Metrica

Thiết kế website giới thiệu công ty

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, website là một trong những công cụ hữu hiệu và không thể thiếu giúp doanh nghiệp của bạn quảng bá hình ảnh của công ty trên môi trường internet. Vậy làm thế nào để có một website giới thiệu công ty chuyên nghiệp và thu hút? Hãy cùng Web89 tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây các bạn nhé.

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp chuẩn SEO
Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là gì?

Website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là một trang website giới thiệu về các thông tin của doanh nghiệp, cũng như hình thức hoạt động, các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đó cung cấp cho khách hàng nhằm hỗ trợ việc kinh doanh, hoạt động của doanh nghiệp trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn trên môi trường internet.

Tuy nhiên, thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là một trang thông tin giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp mà còn đòi hỏi phải trở thành một kênh thông tin tìm kiếm khách hàng hiệu quả cho doanh nghiệp.

Mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp
Mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp

Xem thêm: Thiết kế website thương mại điện tử theo yêu cầu

8 lợi ích mà thiết kế website giới thiệu công ty mang lại cho bạn

Thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là việc nên làm đối với bất kỳ doanh nghiệp nào nhằm mở rộng khả năng tiếp cận với các khách hàng trên môi trường online. Dưới đây là 8 lợi ích mà website đối với doanh nghiệp:

Mở rộng thị trường và kênh bán hàng

Website giới thiệu doanh nghiệp giúp công ty của bạn mở rộng kinh doanh từ môi trường offline sang online một cách đơn giản, hiệu quả. Bạn có một kênh bán hàng mới và tiếp cận một thị trường mới đầy sôi động với hàng chục triệu khách hàng ưa chuộng mua hàng online.

Giảm sự lệ thuộc vào một kênh bán hàng duy nhất

Sở hữu một website bán hàng sẽ giúp bạn không bị phụ thuộc vào kênh truyền thống. Khi doanh thu ở kênh truyền thống sụt giảm hoặc suy thoái thì bạn có thể lấy doanh thu ở kênh online, website bán hàng để bù đắp vào.

Xem thêm:  Thiết kế website kiến trúc chuyên nghiệp tại Hà Nội

Không giới hạn vị trí địa lý tiếp cận

Website giúp công ty bạn có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình đến nhiều địa phương, tỉnh thành trên toàn quốc. Bạn có thể mang dịch vụ của mình cung cấp cho nhiều khách hàng ở khắp mọi nơi thay vì phải liên tục mở các chi nhánh làm tốn nhiều chi phí.

Khách hàng chỉ cần có kết nối Internet, 3G và sử dụng máy tính, điện thoại thì có thể truy cập website và mua hàng hay quan tâm đến dịch vụ của bạn dù ở bất cứ nơi nào ở Việt Nam hay ở cả nước ngoài. Những lợi ích của website mang lại sẽ giúp bạn vượt qua rào cản về địa lý một cách dễ dàng.

Website là văn phòng thứ hai của doanh nghiệp

Nếu như văn phòng trong thực tế là nơi để thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp và qua đó để thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp, để doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng thì website cũng được ví như là một văn phòng thứ hai của doanh nghiệp trên Internet.

Thông qua website, khách hàng đã có thể cập nhật được những thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm, về dịch vụ của bạn. Khi lên website, khách hàng sẽ có mọi thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, lịch sử hoạt động, thông tin sản phẩm, giá cả, các chính sách bán hàng, phân phối cũng như thông tin số điện thoại hoặc email liên lạc.

Các thông tin này cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp và website hoạt động như một văn phòng thực thụ. Thậm chí khi doanh nghiệp của bạn đóng cửa sau giờ hành chánh, thì website – văn phòng thứ 2 của bạn vẫn hoạt động 24/7, kể cả đêm khuya, cuối tuần, ngày lễ khách vẫn có thể lên website để xem thông tin.

Website giúp xây dựng thương hiệu và uy tín cho doanh nghiệp

Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, dịch vụ hành động đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet và Google. Ngay lúc này, website chính là một công cụ chính để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Một lợi ích của website mang lại chính là xây dựng thương hiệu online rất tốt khi hình ảnh của doanh nghiệp, thông tin sản phẩm luôn hiện diện và gây ấn tượng cho khách hàng truy cập, khiến họ luôn nhớ đến thương hiệu của bạn. Bạn nên tận dụng mục blog của website để đăng các hình ảnh về hoạt động nội bộ và bên ngoài của doanh nghiệp, các hoạt động khuyến mãi, bán hàng hoặc PR, từ thiện giúp xây dựng nhận thức của khách hàng công ty và đánh bóng hình ảnh thương hiệu.

Xem thêm:  Thiết kế website cho spa chuyên nghiệp tại Hà Nội
Xây dựng thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp trên nền tảng internet thông qua website giới thiệu công ty
Xây dựng thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp trên nền tảng internet thông qua website giới thiệu công ty

Website là nơi cung cấp nguồn thông tin hữu ích

Trang web là phương tiện để giao tiếp thông tin giữa người mua và người bán một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tất tần tật mọi thông tin mà bạn mong muốn truyền tải đến khách hàng đều có thể thông qua website. Tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm đến chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ bí quyết kinh nghiệm về sản phẩm… bạn đều có thể cập nhật trên trang web của mình. Khách hàng có thể dễ dàng hiểu rõ về bạn thông qua các thông tin được đăng tải trên website. Bên cạnh đó bạn cũng dễ dàng trả lời được các câu hỏi của cách hàng thông qua những chia sẻ trên website của mình.

Hiện diện trực tuyến 24/7

Có một trang web có nghĩa là khách hàng luôn có thể tìm thấy bạn mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả ngoài giờ làm việc, lúc nửa đêm, cuối tuần, ngày lễ thì trang web của bạn vẫn hoạt động và bạn vẫn có thể bán hàng, tìm kiếm khách hàng mới.

Website mang lại sự tiện lợi cho người dùng vì họ có thể truy cập thông tin họ cần trong sự thoải mái tại nhà riêng của họ mà không phải ra đường và đến cửa hàng của bạn để mua hàng. Chỉ cần có kết nối internet, 4G, sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh thì khách hàng của bạn có thể tiếp cận website và doanh nghiệp của bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Website giúp bạn bán hàng ngay cả khi bạn đang ngủ.

Công cụ thực hiện các hoạt động Marketing

Hơn cả giá trị cung cấp thông tin và bán hàng, website còn là một trong những yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch Marketing của mình. Với sự phát triển không ngừng của Internet, Marketing online trở thành một công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống. Để thực hiện được điều đó, chắc chắn không thể thiếu website.

Với website cách quảng bá hiệu quả nhất là quảng cáo Google Adword hoặc Google Shopping, giúp tiếp cận với đúng khách hàng mục tiêu chính xác. Ngoài ra khi có website bạn nên thực hiện SEO để trang web của bạn hiện lên đầu kết quả tìm kiếm trên Google, gia tăng cơ hội bán hàng cho cửa hàng.

Công cụ giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/7

Không chỉ bán hàng, website còn là kênh để thực hiện các công việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/7. Một trong những lợi ích của website so với các công cụ nào khác là cho phép sự tương tác từ 2 phía giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Xem thêm:  Yếu tố cần để Thiết kế website đa ngôn ngữ

Bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc khảo sát nhỏ để hiểu khách hàng mình hơn hay thu thập những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình. Từ những nguồn thông tin quý báu này, bạn đã có thể dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất với khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí cho các cuộc khảo sát.

Bạn có thể tích hợp các công cụ chăm sóc khách hàng với website như công cụ chat trực tuyến, tổng đài chăm sóc khách hàng, từ đó bạn sẽ hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng để đáp ứng tốt hơn mong đợi của họ.

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty Web89
Dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty Web89

Các dạng thiết kế website giới thiệu công ty

Web89 cung cấp đa dạng các thiết kế web giới thiệu công ty như:

Báo giá thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp trọn gói giá tốt

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp trọn gói có giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà Web89 nhận được khá nhiều từ các khách hàng khi lần đầu đến với chúng tôi.

Hiện tại, Web89 phục vụ khách hàng có nhu cầu thiết kế website giới thiệu công ty trọn gói với hai mức giá khác nhau bao gồm:

  • Website giới thiệu công ty trọn gói theo mẫu có sẵn mức giá dao động từ 2.000.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ.
  • Website giới thiệu công ty trọn gói theo yêu cầu của khách hàng với phần thiết kế và thực hiện code trên yêu cầu riêng của từng khách hàng. Giá tiền tùy thuộc vào mức yêu cầu và độ khó mà khách hàng đưa ra. Web89 sẽ lên phương án báo giá phù hợp nhất cho khách hàng.

Thiết kế website doanh nghiệp chuẩn SEO cùng Web89

Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Web89 Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế website, lập trình website doanh nghiệp chuẩn SEO, giải pháp web-app, dịch vụ quảng cáo, SEO tổng thể website doanh nghiệp….nổi bật trên thị trường hiện nay.

Với đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia marketing giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn dự án website doanh nghiệp, website bán hàng cho các khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Web89 cam kết đem đến cho các khách hàng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, đúng theo yêu cầu của khách hàng và đảm bảo deadline. Tỷ lệ hài lòng của khách hàng đạt 98%.

Web89.vn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng trực 24/7 để giải đáp những mong muốn, thắc mắc từ phía khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website và cần tìm kiếm một đơn vị triển khai uy tín chuyên nghiệp, đừng quên liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG WEB89 VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 12 Tòa nhà Licogi 13, số 164 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0246.29.27.089 / Hotline: 0981.185.620

Website: http://web89.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *