Thiết kế website giá rẻ

Thiết kế website giá rẻ là cụm từ quảng cáo nghe có vẻ hấp dẫn với nhiều người đang có nhu cầu thiết kế website. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng uy tín, không phải website nào cũng chất lượng như bạn mong muốn. 

Thiết kế website giá rẻ liệu có “rẻ”?

Có thể thấy, hiện nay dịch vụ thiết kế website không thiếu. Bạn chỉ cần search từ khóa “thiết kế website giá rẻ” là có hàng trăm kết quả trả về chỉ trong vòng 0,1s. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là thiết kế website như vậy có thực sự rẻ không? Trong khi:

  • Những website được thiết kế ra có hệ thống quản trị kém chất lượng. Việc thay đổi nội dung rất khó khăn.
  • Website sơ sài, chỉ có vài tính năng cơ bản.
  • Bạn không được hướng dẫn sử dụng cụ thể, chi tiết.
  • Website có hệ thống bảo mật kém, rất dễ bị hacker hoặc virus “ghé thăm”.
  • Chật vật khó khăn mãi cũng chưa SEO web lên top Google được.

Thậm chí, nhiều cá nhân, đơn vị nhận thiết kế website giá rẻ cho bạn chỉ với vài trăm nghìn đồng. Sau khi bàn giao website thì họ cũng “mất tích”, để bạn loay hoay khổ sở khi có vấn đề phát sinh. Lúc này, bạn lại phải tốn chi phí thuê đơn vị khác chuyên nghiệp hơn để khắc phục. 

Trong thời buổi kinh doanh online đang lên ngôi như hiện nay, nếu bạn không chú trọng đến website thì đó quả là một sai lầm lớn! Khách hàng ghé thăm website thấy sơ sài, không chỉn chu,… Ngay lập tức, họ sẽ đánh giá chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn. Tiếp đến là đánh giá tiềm lực cũng như sự chuyên nghiệp. Rồi họ thoát trang, bỏ đi và không bao giờ quay trở lại.

Thử hỏi, thiết kế website giá rẻ như vậy liệu có rẻ không?

Dịch vụ thiết kế website tại web89.vn có gì khác biệt?

Tại web89.vn, chúng tôi không thiết kế website giá rẻ như trên. Nhưng chúng tôi cam kết thiết kế website chất lượng cho bạn với giá hợp lý nhất! 

✔️ Chúng tôi giảm thiểu cho bạn các chi phí không cần thiết, tối ưu những giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích kinh doanh của bạn.

✔️ Với kho giao diện có sẵn trên web89.vn, bạn có thể thoải mái lựa chọn và dùng thử. Bạn cũng có thể trao đổi thêm với chúng tôi về việc phát triển các tính năng bạn muốn. Khi nào ưng ý mới trả phí!

✔️ Chúng tôi thiết kế website có khả năng tương thích với nhiều nền tảng: máy tính, điện thoại, ipad,… Giúp bạn tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

✔️ Web89.vn có đội ngũ kỹ thuật viên không chỉ có chuyên môn sâu, mà còn am hiểu digital marketing. Chúng tôi luôn đảm bảo yếu tố chuẩn SEO cho web của bạn để lên top Google, tối ưu các yếu tố để tăng phần trăm tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng.

✔️ Web89.vn cam kết bảo hành trọn đời cho khách hàng, không “đem con bỏ chợ”. Bạn có bất cứ khó khăn nào, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn kỹ hơn, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG WEB89 VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Licogi 13 Đơn Nguyên A, Số 164 Khuất Duy Tiến , Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 0246.29.27.089
  • Email: info@web89.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *