Thiết kế website rao vặt

Website rao vặt là trang thông tin khá thân thiện với người dùng. Ở đó, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thứ mình cần, thậm chí rao bán sản phẩm. Thiết kế website rao vặt sẽ giúp bạn quản lý gian hàng của mình và tiếp cận một lượng khách hàng khổng lồ trên phạm vi rộng lớn. Theo các chuyên gia về nghiên cứu thị trường thì website rao vặt là một hình thức mua bán có khả năng cạnh tranh cao, nhiều tiềm năng phát triển.

Thiết kế website rao vặt tại web89.vn

Website rao vặt có gì đặc biệt?

Website rao vặt khác những website bán hàng thông thường ở chỗ:

  • Khách hàng có thể đăng ký thành viên, đăng nhập và đăng tin rao bán trên web. Các tin của khách hàng sẽ được admin duyệt, rồi mới được hiển thị trên web.
  • Khách hàng muốn đăng tin VIP, sẽ liên hệ với admin, tin VIP sẽ được xuất hiện ở vị trí nổi bật.
  • Bên cạnh đó, khách hàng khi ghé thăm trang web có thể đăng nhập và mua hàng như những trang bán hàng phổ biến hiện nay. Website rao vặt sẽ có đầy đủ tính năng quản lý đơn hàng, theo dõi đơn hàng và thanh toán.
  • So với việc đăng tin bán hàng trên báo hay phát tờ rơi, quảng cáo,…chi phí thiết kế website rao vặt có phần tiết kiệm và hiệu quả hơn nhiều.

Thiết kế website rao vặt ở đâu?

Web89.vn chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế website chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các đơn vị kinh doanh, thương mại điện tử. Chắc chắn khi thiết kế website rao vặt tại web89.vn, bạn sẽ có một website hoạt động hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích về kinh tế.

Thiết kế website rao vặt

Theo đó:

✔️ Website rao vặt của bạn sẽ được thiết kế chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, dễ dàng lên TOP Google.

✔️ Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những chiến lược digital marketing, giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng. Cùng bạn nghiên cứu các chiến lược SEO từ khoá, đáp ứng đúng nhu cầu/mong muốn của khách hàng. Để từ đó, khách hàng bị thuyết phục và chọn mua sản phẩm của bạn.

✔️ Bạn có thể cho các đơn vị khác đặt banner quảng cáo và trả phí cho bạn. Đây cũng là một nguồn thu nhập thụ động khá tốt.

✔️ Khi lựa chọn web89.vn, chúng tôi cam kết thiết kế website nhanh chóng, đúng deadline, đúng thoả thuận. Cấu trúc và tính năng của web sẽ dựa trên ý tưởng và yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc quản trị nội dung chuẩn SEO để luôn tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay.

Ngay hôm nay, hãy liên hệ với web89.vn qua số hotline:  0981.185.620 để được tư vấn chi tiết về thiết kế website rao vặt và nhận nhiều ưu đãi bất ngờ nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG WEB89 VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Licogi 13 Đơn Nguyên A, Số 164 Khuất Duy Tiến , Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 0246.29.27.089
  • Email: info@web89.vn 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *