5 Plugin tốt nhất để nhập RSS Feed vào WordPress

Không quan trọng nếu bạn đã là một blogger chuyên nghiệp đang tìm kiếm một phần bổ sung cho nội dung của họ hay nếu bạn mới bắt đầu viết blog: Nhập nguồn cấp RSS vào trang web của bạn luôn là một lợi thế.

Danh sách này sẽ cung cấp cho bạn phần giới thiệu về những thông tin quan trọng nhất về RSS, nguồn cấp dữ liệu và trình nhập và sau đó liệt kê 5 plugin tốt nhất để tích hợp nội dung được quản lý vào trang web của bạn.

Mỗi plugin này có các tính năng khác nhau, vì vậy hãy tìm kiếm cái phù hợp nhất với bạn. Đây là những plugin mà tôi sẽ giới thiệu cho bạn hôm nay:

  1. WPeMatico
  2. WP RSS Aggregator
  3. Nhập RSS
  4. Người phụ trách của tôi
  5. Nhập nguồn cấp dữ liệu XML

Nguồn cấp dữ liệu RSS là gì?

Nguồn cấp dữ liệu RSS (“Nguồn cấp dữ liệu phân phối thực sự đơn giản”) về cơ bản là một mã tin tức cho một trang web. Nó là một tệp văn bản được cung cấp bởi một blogger hoặc chủ sở hữu trang web được cập nhật nội dung mới mỗi khi nội dung nào đó được xuất bản.

Nếu một trang web hoặc một blog cung cấp nguồn cấp RSS, bạn thường có thể nhận biết bằng biểu tượng màu cam trên đầu trang. Nó trông như thế này:

Một cú nhấp chuột và nút thường sẽ mở một cửa sổ bật lên và bạn có thể tải xuống tệp RSS. Tiếp theo, bạn có thể thêm tệp RSS của mình vào một trình đọc RSS để hiển thị nội dung từ trang web. Nó cho phép bạn xem nội dung từ nhiều trang web ở một nơi. 

Hoặc bạn có thể tích hợp nguồn cấp tin tức trực tiếp vào trang web của riêng bạn với một trình nhập RSS. Nếu bạn thêm nhiều tệp RSS từ các trang web khác nhau, trình nhập RSS là công cụ hoàn hảo để tạo nguồn cấp tin tức trên trang của bạn với một luồng nội dung mới nhất liên tục về một chủ đề bạn chọn.

Chúng tôi yêu thích WordPress vì nó có rất nhiều plugin và các tùy chọn tùy chỉnh. Để hiển thị nội dung bên ngoài trên trang web của bạn, bạn có thể sử dụng các tệp RSS được cung cấp bởi rất nhiều trang web. Có rất nhiều trình nhập RSS tuyệt vời với nhiều tính năng khác nhau có sẵn dưới dạng plugin WordPress. Hầu hết chúng đều miễn phí. Vì vậy, nó không chỉ có giá trị đối với độc giả của bạn và là cách dễ dàng để nâng cấp blog của bạn lên một trung tâm nội dung, mà việc tích hợp nguồn cấp RSS vào trang web của bạn rất dễ dàng và giá cả phải chăng.

Bạn nên sử dụng trình nhập RSS nào?

Hãy tìm plugin hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của bạn! Chúng tôi đã thu thập và thử nghiệm một số plugin RSS tốt nhất. Nếu bạn thích các widget hoặc nhập mã của mình, một công cụ rất đơn giản hoặc một công cụ có nhiều khả năng hơn, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn hoàn hảo cho trang web của mình trong danh sách này.

WPeMatico

Với WPeMatico, bạn có thể dễ dàng thêm nguồn cấp RSS từ nhiều nguồn vào một nguồn cấp và thêm nó vào trang web của bạn. Sắp xếp nguồn cấp dữ liệu của bạn theo danh mục và chọn xem bạn có muốn các bài viết từ các trang web bên ngoài sẽ được xuất bản ngay lập tức lên blog của bạn, được lưu dưới dạng bản nháp hoặc bài đăng riêng tư hay không. Bạn cũng có thể chọn tần suất plugin sẽ kiểm tra nội dung mới. Tạo lịch biểu của riêng bạn và đăng theo tần suất của riêng bạn, từ năm phút một lần đến vài ngày một lần.

WP RSS Aggregator

WP RSS Aggregator cho phép bạn nhập, hợp nhất và hiển thị các nguồn cấp RSS trên trang web WordPress của bạn mà không cần bất kỳ mã hóa nào.
Tìm nạp nội dung từ các thuộc tính web khác, các nguồn của bên thứ ba và các blog khác của bạn. Bạn có thể nhập nội dung đó dưới dạng các bài đăng trên blog trong WordPress và lưu trữ chúng trong cơ sở dữ liệu WordPress của mình.
Bạn có thể sử dụng nó để tìm nạp danh sách việc làm, danh sách bất động sản, tin bài hoặc sắp xếp các bài đăng hàng đầu từ các blog yêu thích của bạn. Với các tiện ích bổ sung của họ, bạn có thể lấy toàn bộ nội dung bao gồm hình ảnh từ nguồn cấp dữ liệu RSS chỉ bao gồm các đoạn trích.
Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn này về cách tìm nạp và hiển thị nguồn cấp RSS trong WordPress với RSS Aggregator.

Nhập RSS

RSS Import là một giải pháp nhẹ và đơn giản trong số các plugin nguồn cấp RSS. Bạn chỉ cần cài đặt nó và sử dụng shortcode, widget hoặc một hàm PHP để làm cho nó hoạt động. Không có thêm nhấp chuột hoặc rắc rối. Đây là một ví dụ về cách đơn giản và hiệu quả cùng một lúc.
Tải plugin nguồn cấp RSS WordPress này nếu bạn muốn có thể nhập nguồn cấp RSS nhanh chóng và tùy chỉnh mọi thứ thông qua chỉnh sửa mã ngắn ngay lập tức, thay vì thông qua giao diện người dùng đồ họa của một số loại. Plugin sử dụng rất nhiều tham số bên trong cấu trúc shortcode, điều này làm cho nó rất linh hoạt.

MyCurator

MyCurator hoạt động hơi khác một chút so với các trình nhập RSS thông thường. Khi thiết lập plugin này, bạn có thể thêm nguồn cấp RSS theo cách thủ công, nhưng bạn cũng có thể nhập từ khóa để tìm nội dung về chủ đề mà bạn quan tâm. Sau đó, nó sẽ hiển thị cho bạn các bài viết từ các trang web khác nhau.

Bạn có thể thích những bài báo mà bạn quan tâm và không thích những bài viết không thú vị đối với bạn. Như vậy, MyCurator sẽ hiển thị cho bạn nhiều nội dung bạn thích hơn và ít nội dung bạn không muốn xem hơn.
Chọn và chỉnh sửa các bài viết yêu thích của bạn và đăng chúng lên blog hoặc trang web của bạn.

Nhập nguồn cấp dữ liệu XML

Nhập bất kỳ nội dung nào từ tệp XML / RSS bên ngoài hoặc được tải lên vào bất kỳ loại bài đăng nào trên trang web WordPress của bạn.
Khi mua tiện ích bổ sung cao cấp, bạn có quyền truy cập vào nhiều tính năng hơn nữa. Ví dụ, bạn có thể lưu và tải các mẫu cho các bài viết mới của mình.

Sử dụng tính năng nhập RSS để tự động chia sẻ nội dung trên mạng xã hội

Nguồn cấp dữ liệu RSS không chỉ là một nguồn nội dung tuyệt vời cho blog hoặc trang web của bạn, chúng còn là một cách dễ dàng để đăng nội dung mới lên các kênh truyền thông xã hội của bạn.

Các plugin tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội giúp bạn tự động cập nhật các tài khoản mạng xã hội của mình bằng các bài đăng mới. Điều này cho phép bạn cung cấp nội dung mới từ blog của riêng bạn và với tính năng nhập RSS từ các nguồn khác nhau, cho cộng đồng và người theo dõi của bạn, đồng thời tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Đăng nội dung lên các kênh truyền thông xã hội của bạn thường xuyên giúp bạn nhận được nhiều khả năng hiển thị và tương tác hơn. Chia sẻ nội dung từ các nguồn RSS ưa thích của bạn cho phép bạn lấp đầy khoảng trống giữa các bài đăng của chính mình và giúp bạn có thời gian tập trung vào việc tạo ra nội dung chất lượng.

Tự động chia sẻ nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội với Blog2Social

Sử dụng tính năng nhập RSS và trình tự động hỗ trợ Blog2Social để có quy trình xuất bản và chia sẻ hoàn toàn tự động. Sau khi chia sẻ nội dung bên ngoài đến trang web của bạn thông qua nhập RSS, trình tự động hỗ trợ sẽ gửi các bài đăng trên mạng xã hội ngay lập tức hoặc xuất bản chúng vào thời điểm tốt nhất cho cộng đồng của bạn, tùy thuộc vào cài đặt của bạn.

Bạn có thể tùy chỉnh trình tự động hỗ trợ để phù hợp với chiến lược truyền thông xã hội của mình: Chọn một hoặc nhiều tài khoản hoặc trang Twitter, Facebook hoặc Google Doanh nghiệp của tôi. Tùy chỉnh nội dung của các bài đăng cho từng mạng bằng các mẫu đăng . Kích hoạt trình tự động hỗ trợ cho nội dung đã nhập hoặc cho tất cả các bài đăng hoặc trang mới. Đây là một công cụ rất mạnh để tự động đăng chéo nội dung của bạn trên một số phương tiện truyền thông xã hội phổ biến nhất.

 

 

Các dịch vụ đi kèm nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng

- Đăng ký tên miền quốc tế .com: 300k/năm
- Hosting 1Gb / Băng thông 50Gb: 500k/năm
- Hosting 2Gb / Băng thông 100Gb: 1000k/năm
- Hosting 5Gb / Băng thông không giới hạn: 2000k/năm
- Hosting nước ngoài tốt nhất hiện này: hawkhost
- Dịch vụ đăng ký khai báo website với bộ công thương: 500k/lần
- Dịch vụ cài đặt website trên hosting khách hàng: 200k/lần (Chưa bao gồm hướng dẫn sử dụng và bảo trì nếu có)
- Dịch vụ quảng cáo Google ads, Facebook Ads, cập nhật sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp
- Dịch vụ sửa chữa, nâng cấp, thiết kế website theo yêu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp
----------------------
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG WEB89 VIỆT NAM
- Địa chỉ: 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
- Điện thoại/ Hotline / Zalo: 0981.185.620
- Email: info@web89.vn
- Hệ thống website - dịch vụ và đối tác của chúng tôi:
1. https://web89.vn - Cung cấp các dịch vụ website, quảng cáo online
2. https://muahanggiatot.com - Website TMĐT đa dạng sản phẩm
3. https://timgiatot.vn - Sàn TMĐT so sánh giá số 1 việt nam
4. https//cameravn247.com - Website cung cấp các thiết bị an ninh - camera quan sát tại Hà Nội và toàn quốc
5. https://dichvuhot.vn - Sàn rao vặt ngành dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *