Tích hợp Google Translate cho WordPress

Thêm Google Translate vào WordPress

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Google Language Translator. Sau khi kích hoạt, truy cập Settings » Google Language Translator để bắt đầu cấu hình plugin.

Đảm bảo rằng hộp kiểm bên cạnh trạng thái plugin được chọn. Sau đó, bạn cần chọn ngôn ngữ mặc định của trang web của bạn và ngôn ngữ bạn muốn dịch. Khi bạn đã hoàn tất, chỉ cần lưu cài đặt plugin của bạn.

Sau khi lưu cài đặt cho plugin Google Language Translator, hãy chuyển đến Appearance » Widgets. Kéo và thả widget ‘Google Language Translator’ vào thanh bên blog của bạn.

Lưu tiện ích của bạn và xem trước Google translator trên trang web của bạn.

Google Dịch không chỉ cho phép người dùng của bạn đọc phiên bản dịch của trang web mà còn cho phép họ dịch trang web của bạn. Độc giả của bạn thậm chí có thể giúp cải thiện bản dịch máy của bất kỳ trang nào bằng cách đề xuất các cải tiến cho bản dịch của Google.

Mình hy vọng bài viết này đã giúp bạn thêm Google dịch vào trang web WordPress của bạn. Trình duyệt Google Chrome theo mặc định sẽ thêm tùy chọn dịch khi phát hiện một ngôn ngữ khác trên trang, nhưng các trình duyệt khác thì không. Bạn có nghĩ rằng các quản trị web nên cung cấp các công cụ dịch thuật trên trang web của họ hoặc họ nên dựa vào người dùng để tự mình truy cập phiên bản dịch? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại một bình luận dưới đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *