Top 10 Plugin nên cài cho Website WordPress mới nhất 2020

1. Yoast SEO

Plugin WordPress nên cài đặt đầu tiên khi mới khởi tạo website. Một plugin không thể thiếu để cải thiện thứ hạng cho website của bạn trên kết quả tìm kiếm. Nó tập trung vào việc tạo ra nội dung hữu ích cho người dùng cũng như thân thiện với SEO

2. WP Super Cache

Plugin này để cài đặt cache cho website

3. Loco Translate

Website wordpress với bộ source gốc nó đã hoàn thiện phần dịch tiếng Việt 100%. Nhưng khi sử dụng, bạn cài đặt theme và plugin khác vào thì đa số không có tiếng Việt. Plugin này sẽ giúp bạn biên dịch ngôn ngữ bất kỳ cho website, cũng như xây dựng website đa ngôn ngữ. Plugin hỗ trợ dịch theme, plugin bất kỳ, với thiết kế đơn giản dễ hiểu.

4. Akismet

Akismet là một plugin khác được phát triển bởi những người đứng sau WordPress (Matt và nhóm của ông tại Automattic). Đây là một trong những plugin đi kèm với mọi cài đặt lõi của WordPress. Về cơ bản, nó là một plugin chống thư rác, kiểm tra tất cả nhận xét và nó có cơ chế lọc các nhận xét spam. Giúp bạn hạn chế các backlink xấu.

5. Jetpack

Một plugin mạnh mẽ từ đội ngũ xuất sắc đằng sau phần mềm WordPress (Automattic), Jetpack là một plugin phải có cho mọi trang web WordPress. Jetpack chăm sóc bảo mật trang web của bạn, hiệu suất trang web, tăng trưởng lưu lượng truy cập, tối ưu hóa hình ảnh, giao diện trang web và hơn thế nữa.

6. WP Smush

Một Plugin Wordress nên cài giúp bạn nén và tối ưu hóa hình ảnh mà không làm giảm chất lượng của hình ảnh bằng cách sử dụng plugin WP Smush. Nó tối ưu hóa tất cả các tệp hình ảnh của bạn ở định dạng JPEG, GIF và PNG bằng cách sử dụng các kỹ thuật nén nâng cao và tiết kiệm rất nhiều dung lượng lưu trữ. Nó tự động smushes tất cả các file đính kèm của bạn trên tải lên trong khi bạn cũng có thể smush file đính kèm của bạn bằng tay trong thư viện phương tiện truyền thông..

7. WP-Optimize

WP-Optimize là một công cụ tuyệt vời để dọn dẹp cơ sở dữ liệu WordPress và tối ưu hóa WordPress. Nó tự động loại bỏ các dữ liệu không cần thiết từ WordPress mà không cần truy vấn bằng tay. Plugin luôn giữ cơ sở dữ liệu của bạn được tối ưu hóa để có hiệu suất tốt nhất.

Có thể có rất nhiều dữ liệu vô ích trong trang web của bạn làm giảm trang web của bạn trong khi bạn thậm chí không biết về nó. Với plugin được cài đặt, bạn có rất nhiều công việc được thực hiện tự động. Nó loại bỏ tất cả các nhận xét spam và không được phê duyệt, bài đăng thùng rác và nhận xét, trackback và pingback v.v. Nó sẽ giữ cho cơ sở dữ liệu của bạn luôn sạch sẽ và được tối ưu hóa. Cũng là một plugin wordpress nên cài đặt ngay từ đầu.

8. Wordfence Security

Để giữ an toàn cho trang WordPress của bạn, có rất nhiều plugin bảo mật có sẵn trong WordPress. Trong số đó, Wordfence Security là một trong những bạn có thể tin tưởng bởi hơn 1 triệu người sử dụng và đánh giá tốt. Các tính năng plugin bảo vệ tường lửa, quét phần mềm độc hại, ngăn chặn, bảo mật đăng nhập, giám sát giao thông trực tiếp và nhiều hơn nữa. Plugin cho phép bạn theo dõi tất cả lưu lượng của bạn trong thời gian thực bao gồm robot, con người, lỗi 404, đăng nhập, thoát ra vv như thể hiện trong hình dưới đây:

Với việc giám sát lưu lượng truy cập thời gian thực của bạn, bạn có thể nhận thức được các mối đe dọa bảo mật mà trang web của bạn đang phải đối mặt và thực hiện hành động ngay lập tức chống lại nó.

9. Regenerate Thumbnails

Plugin giúp resize kích thước hình ảnh, giảm kích thước hình ảnh, tăng tốc độ tải cho website

10. WPForms

WPForms cho phép bạn tạo biểu mẫu liên hệ đẹp, biểu mẫu đăng ký, biểu mẫu thanh toán và các loại biểu mẫu khác cho trang web của bạn trong vài phút.

  • Hỗ trợ thân thiện di động 100%
  • Hỗ trợ tốc độ submit
  • Hỗ trợ tạo form chỉ bằng kéo thả
  • Thân thiện SEO
  • Có nhiều form mẫu sẵn cho bạn

Trên đây là 10 Plugin cơ bản để cài đặt vào webite WordPress mới nhất mà được Web89.vn thấy khả thi nhất. Chúc bạn thành công

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *