Yandex.Metrica

Dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng với mục đích có được sự phát triển bền vững. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của Web89 Việt Nam nhé.

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể được hiểu đơn giản là dịch vụ tối ưu hóa website một cách toàn diện từ cấu trúc đến nội dung, nhằm đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng và cải thiện thứ hạng trang web trên công cụ tìm kiếm. Người làm SEO sẽ phân tích nhu cầu tìm kiếm một cách chi tiết và tối ưu hóa trang web theo từ khóa chủ đề dựa trên các truy vấn của người dùng.

Nếu SEO từ khóa chỉ tập trung vào từ khóa ngắn và chi tiết chính, thì SEO tổng thể sẽ tối ưu đồng thời nhiều từ khóa liên quan, dài hơn và chi tiết hơn. Việc triển khai SEO tổng thể yêu cầu kiến thức chuyên môn vững vàng cùng kinh nghiệm thực tiễn sâu rộng trong từng lĩnh vực, để đạt được kết quả tối ưu nhất cho website.

Vai trò quan trọng của dịch vụ SEO tổng thể đối với doanh nghiệp

Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

Nếu tính trên số tuyệt đối, sử dụng dịch vụ SEO tổng thể sẽ tốn kém hơn SEO truyền thống. Tuy nhiên, so sánh về hiệu quả đem lại như traffic và thời gian bền vững thì SEO tổng thể là giải pháp đầu tư tối ưu. 

Không chỉ vậy, so với các kênh marketing khác, dịch vụ SEO tổng thể tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Trong khi chạy ads chỉ có thể duy trì khi doanh nghiệp còn kinh phí thì SEO tổng thể lại bền vững, có hiệu quả lâu dài. 

Giúp tăng traffic liên tục và ổn định

Bằng việc sử dụng dịch vụ SEO tổng thể website, doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận được khách hàng hơn, dẫn đến lượng traffic của web tăng ổn định và liên tục. Với lượng traffic tăng dần, khả năng tăng doanh thu của bạn cũng sẽ tăng theo.

Tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Thị trường SEO luôn cạnh tranh từ trước tới nay. Rất nhiều từ khóa phổ biến trong lĩnh vực của bạn đã được các doanh nghiệp sử dụng trong thời gian dài. Nếu bạn sử dụng cách tiếp cận tương tự như họ, cơ hội đứng top trên trang kết quả tìm kiếm sẽ rất hạn chế. 

Tuy nhiên, các từ khóa dài và chi tiết vẫn chưa được khai thác đầy đủ. Khi bạn nắm bắt được tâm lý và hành vi mua hàng của khách hàng, sẽ có rất nhiều khía cạnh có thể khai thác. Vì vậy, tiến hành SEO website tổng thể sẽ giúp bạn có được ưu thế cạnh tranh đáng kể so với đối thủ trên thị trường.

Tăng nhận diện thương hiệu, góp phần giúp doanh nghiệp phát triển bền vững

Dịch vụ SEO tổng thể không đem lại kết quả ngay lập tức mà sẽ mang đến lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp của bạn. Website của bạn có nền tảng vững chắc, tích lũy các yếu tố tạo nên sức mạnh và uy tín lâu dài cho doanh nghiệp. 

Dịch vụ SEO tổng thể đưa ra quy trình cụ thể giúp website của bạn đạt thứ hạng cao bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Cùng với đó là nội dung hấp dẫn, thu hút sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo niềm tin và sự tin tưởng về sản phẩm, dịch vụ của mình đối với khách hàng.

Web89 Việt Nam - đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing, Web89 Việt Nam tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ SEO tổng thể overview uy tín, chuyên nghiệp. Lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể website của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những điều sau:

Quy trình SEO bài bản

Khi triển khai dự án SEO, Web89 Việt Nam tập trung nghiên cứu sâu lĩnh vực và đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp nhằm tìm ra tập hợp từ khóa tiềm năng để thực hiện SEO tổng thể website. Chúng tôi cũng cập nhật những phương pháp SEO mới nhất về xây dựng cấu trúc trang web rõ ràng để giúp tối ưu hóa hiệu quả SEO cho trang web. 

Thường xuyên phân tích kết quả SEO

Web89 Việt Nam thường xuyên báo cáo tiến độ SEO tổng thể qua bảng xếp hạng từ khóa, số lượng từ khóa được đưa lên top, lưu lượng truy cập và các chỉ số tăng trưởng của trang web. Thông qua các phân tích chi tiết dữ liệu, chúng tôi đưa ra hướng giải quyết thích hợp cho doanh nghiệp.

SEO Onpage

SEO onpage là việc tối ưu trên trang web để cải thiện trải nghiệm của người truy cập và tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm thông qua các từ khóa được đưa ra. Tại Web89 Việt Nam, cải thiện onpage luôn được thực hiện đầu tiên trong các dự án SEO và không bao giờ bị bỏ qua.

Nội dung các bài viết trên website đảm bảo chất lượng

Với tôn chỉ đặt chất lượng nội dung lên hàng đầu, Web89 Việt Nam luôn tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng các kiến thức trong ngành để tạo ra các bài biết cung cấp thông tin đầy đủ, chất lượng và đảm bảo chuẩn SEO. Từ đó sẽ giúp bạn có điều kiện thuận lợi để tối ưu hoá toàn diện cho website.

Trên đây là những chia sẻ của Web89 Việt Nam về dịch vụ SEO tổng thể uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Nếu bạn muốn nâng cao hiệu quả website của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0981.185.620 để được tư vấn các chiến lược SEO phù hợp nhất 

Gói cơ bản

8.000.000đ

 • Kiểm tra Technical SEO
 • Xây dựng bộ từ khóa (< 30 từ khóa) - Áp dụng các từ khóa có lượt tìm kiếm < 1000
 • Tối ưu Onpage, Offpage, Autdit website
 • Viết 15-20 bài/tháng chuẩn SEO (700 từ + hình ảnh)
 • Xây dưng Backlink Enity, Link Building hàng tháng
 • Guest Post: 01bài/tháng
 • Cài đặt các công cụ theo dõi Google Console, Google Analytics
 • Backup hệ thống website định kỳ 1 tuần/lần
 • Thời gian SEO: 6-8 tháng
 • Cam kết: 80% TOP 10

Gói nâng cao

15.000.000đ

 • Kiểm tra Technical SEO
 • Xây dựng bộ từ khóa (< 70 từ khóa) - Áp dụng các từ khóa có lượt tìm kiếm < 2000
 • Tối ưu Onpage, Offpage, Autdit website
 • Viết 15-20 bài/tháng chuẩn SEO (700 từ + hình ảnh)
 • Xây dưng Backlink Enity, Link Building hàng tháng
 • Guest Post: 03bài/tháng
 • Cài đặt các công cụ theo dõi Google Console, Google Analytics
 • Backup hệ thống website định kỳ 1 tuần/lần
 • Thời gian SEO: 6-8 tháng
 • Cam kết: 10% TOP 5 -70% TOP 10

Gói cao cấp

20.000.000đ

 • Kiểm tra Technical SEO
 • Xây dựng bộ từ khóa (< 150 từ khóa) - Áp dụng các từ khóa có lượt tìm kiếm < 5000
 • Tối ưu Onpage, Offpage, Autdit website
 • Viết 15-20 bài/tháng chuẩn SEO (700 từ + hình ảnh)
 • Xây dưng Backlink Enity, Link Building hàng tháng
 • Guest Post: 05bài/tháng
 • Cài đặt các công cụ theo dõi Google Console, Google Analytics.
 • Backup hệ thống website định kỳ 1 tuần/lần
 • Thời gian SEO: 6-8 tháng
 • Cam kết: 20% TOP 1-5 -70% TOP 10

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

Web89 Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Marketing tổng thể cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tập đoàn.

Giải pháp tổng thể

Giải pháp tổng thể

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên nghiệp

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Khi nào nên bắt đầu làm SEO tổng thể cho website là phù hợp?

Nên bắt đầu làm SEO tổng thể ngay từ khi bắt đầu thiết kế và phát triển trang web. Việc tối ưu hóa SEO từ đầu sẽ giúp cho trang web được xây dựng chuẩn SEO ngay từ đầu, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian chỉnh sửa sau này. Ngoài ra, việc tối ưu hóa SEO cần diễn ra liên tục và định kỳ, để tăng cường hiệu quả tiếp cận đối tượng khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và đem lại lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp.

Khi nào mới có hiệu quả khi SEO tổng thể

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như cạnh tranh từ khóa, nội dung và chất lượng liên kết, tốc độ tải trang, và cấu trúc trang web. Chiến dịch SEO tổng thể thành công sẽ mang lại kết quả kéo dài và làm tăng lượng truy cập trang web từ các khách hàng tiềm năng Điều chỉnh chiến lịch theo xu hướng mới để duy trì hiệu quả của chiến dịch SEO tổng thể.

Nên Seo từ khóa hay Seo tổng thể

Dựa trên quan sát thực tế, ta có thể thấy rằng những website thực hiện SEO tổng thể thành công thường mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn nhiều so với việc chỉ SEO một số lượng nhỏ từ khóa, tuy nhiên cần phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Những lĩnh vực kinh doanh phù hợp thực hiện SEO tổng thể

Hầu hết mọi lĩnh vực đều nên làm SEO tổng thể để nâng cao khả năng tiếp cận người dùng, tăng doanh thu và tăng độ uy tín của doanh nghiệp.

Web89 Việt Nam triển khai dịch vụ Seo trong bao lâu

Ở mỗi Lĩnh vực thì độ khó sẽ khác nhau nhưng trung bình triển khai dịch vụ SEO tổng thể sẽ giao động từ 6 - 8 tháng tại Web89 Việt Nam

Chi phí cho một dự án Seo tổng thể là bao nhiêu

Dựa vào mức độ cạnh tranh của ngành và yêu cầu của khách hàng về số lượng từ khóa, KPI cam kết thì báo giá sẽ khác nhau nhưng sẽ trong khoảng từ 8tr - 20tr trong 6 - 8 tháng

Tại sao phải duy trì Seo sau khi lên Top

Nếu website được cập nhật đều đặn, sẽ có khả năng dễ dàng đứng vững và leo lên top nhanh hơn so với các trang web không được cập nhật thường xuyên. Duy trì SEO là rất quan trọng để website tiếp tục tiến bộ và giữ vững thứ hạng đã đạt được, vì nếu không, website sẽ bị tụt hạng.

Bạn cần tư vấn thêm?

Bạn chưa chọn được dịch vụ phù hợp? Bạn có câu hỏi về dịch vụ của chúng tôi? Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!