Yandex.Metrica

Doanh nghiệp có nên thuê dịch vụ quản trị website không?

Hiện nay, đa số các doanh nghiệp trên thị trường đều sở hữu website của riêng mình. Tuy nhiên, không phải mọi website đều hoạt động hiệu quả. Vì vậy, doanh nghiệp có nên thuê dịch vụ quản trị website không đã trở thành câu hỏi, thắc mắc của rất nhiều người. Hãy cùng Web89 Việt Nam tìm câu trả lời trong bài viết sau nhé.

Doanh nghiệp có nên thuê dịch vụ quản trị website không?
Doanh nghiệp có nên thuê dịch vụ quản trị website không?

Dịch vụ quản trị website là gì?

Quản trị website là quá trình quản lý, bảo dưỡng, phát triển, tối ưu hệ thống website, giúp  trang web vận hành ổn định, đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Quản trị web bao gồm các công việc như duy trì server, sửa lỗi code, thiết kế, quản lý nội dung, theo dõi traffic, đánh giá và tối ưu SEO,… 

Dịch vụ quản trị website là gì?
Dịch vụ quản trị website là gì?

Để quản trị website hiệu quả, cần có sự tương tác, trao đổi, phối hợp nhịp nhàng giữa nhân sự thiết kế, content và lập trình để chắc chắn nội dung đưa lên là chính xác, phù hợp với chính sách, định hướng phát triển của doanh nghiệp. Trong khi đó, các doanh nghiệp hiện nay thường không mạnh về biên soạn nội dung chuẩn SEO, hoặc không có nhiều thời gian để chăm sóc web. Vì vậy, dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp được rất nhiều đơn vị lựa chọn.

Những khó khăn doanh nghiệp thường gặp khi tự quản trị website của minh

Quản trị website thực sự không đơn giản. Việc này cần được thực hiện trong thời gian bởi những nhân sự có chuyên môn. Nếu người quản trị website thiếu kinh nghiệm thì doanh nghiệp có thể tốn kém rất nhiều chi phí. 

Xem thêm:  Nên hay không sử dụng Dịch vụ SEO Backlink
Quản trị website là một vấn đề không hề đơn giản
Quản trị website là một vấn đề không hề đơn giản

Dưới đây là một số khó khăn doanh nghiệp thường xuyên gặp phải khi quyết định tự quản trị website.

 • Trang web không được xây dựng và phát triển một cách chuyên nghiệp nên chưa tạo được sự tin tưởng ở khách hàng.
 • Không có thông tin và kiến thức chuyên sâu để đưa ra định hướng và cập nhật nội dung cho website.
 • Không đủ thời gian để tìm kiếm, biên tập và kiểm tra nội dung cho từng danh mục trên trang.
 • Nội dung bài viết trên trang chưa đủ hay và thu hút khách hàng 
 • Bài viết không được tối ưu chuẩn SEO nên thứ hạng website trên Google không cao.
 • Thiếu ý tưởng khi xây dựng các chiến lược nội dung.
 • Không có kế hoạch và định hướng phát triển cụ thể cho website.
 • Không biết đến sự hiện diện của các link lỗi, hỏng trên website cũng như khi có thay đổi trong trang thì website có hoạt động ổn định không.

Doanh nghiệp có được gì khi thuê dịch vụ quản trị website?

Lợi ích khi thuê dịch vụ quản trị website
Lợi ích khi thuê dịch vụ quản trị website

Lựa chọn thuê dịch vụ quản trị website thực sự là một điều cần thiết và đúng đắn với nhiều doanh nghiệp bởi những lợi ích sau:

 • Cập nhật thông tin về doanh nghiệp, sự kiện đang triển khai, dịch vụ, sản phẩm đang cung cấp một cách thường xuyên.
 • Cập nhật nội dung, sản phẩm, hình ảnh chuẩn SEO giúp thu hút và giữ chân khách hàng tốt hơn, đồng thời cải thiện thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Cốc Cốc,…
 • Kiểm tra và sao lưu trang web thường xuyên nhằm đảm bảo website hoạt động ổn định, tăng cường hàng rào bảo mật cũng như khôi phục nhanh chóng nếu xảy ra sự cố.
 • Xây dựng, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube,… giúp tăng traffic cho website.
 • Quản lý, chăm sóc fanpage của doanh nghiệp, đồng bộ nội dung giữa website và fanpage tạo sự thống nhất.
 • Xây dựng hệ thống bài viết đảm bảo các thuật toán mới nhất của Google, thu hút lượt truy cập của người dùng một cách tối đa.
 • Thực hiện các báo cáo, thống kê định kỳ về nội dung trên website một cách trực quan, chính xác bằng Google Analytics như lưu lượng truy cập website, thời gian truy cập trung bình, tỷ lệ ở lại và thoát khỏi trang của người dùng. Khi đó, doanh nghiệp sẽ nắm bắt được hành vi người dùng và đưa ra chiến lược phù hợp hơn.
Xem thêm:  Tại sao website của bạn không hiển thị trên Google?

Web89 Việt Nam – đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị website uy tín hàng đầu hiện nay

Web89 Việt Nam tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị website uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu và được nhiều khách hàng tin dùng. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng gói dịch vụ bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo phù hợp với định hướng của doanh nghiệp. 

Cung cấp dịch vụ đa dạng

Web89.vn cung cấp đầy đủ những dịch vụ như quản trị website, thiết kế web, quảng cáo trực tuyến, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nhận diện thương hiệu,… Đây là điểm nổi bật của chúng tôi giúp khách hàng giải quyết bài toán marketing hiệu quả với chi phí tối ưu.

Dịch vụ đa dạng
Dịch vụ đa dạng

Chi phí hợp lý

Chi phí dịch vụ quản trị website của Web89 Việt Nam vô cùng phải chăng. Chúng tôi đưa ra nhiều gói khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, dù là doanh nghiệp lớn, nhỏ hay các cá nhân kinh doanh.

Đội ngũ nhân sự tận tâm và chuyên nghiệp

Quản trị website luôn cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận để tất cả các hạng mục có thể vận hành tốt, ổn định. Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn cao, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn quản trị trang web nhanh chóng và hiệu quả. 

Nhân sự chuyên nghiệp
Nhân sự chuyên nghiệp

Với những thông tin trên do Web89 Việt Nam phân tích, chắc hẳn bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi Doanh nghiệp có nên thuê dịch vụ quản trị website không? Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ quản trị website, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *