Yandex.Metrica

Những Lý Do Khiến Bạn Cần Một Website Chất Lượng

Website là công cụ kết nối doanh nghiệp của bạn với nguồn khách hàng tiềm năng khổng lồ. Khi bạn biết cách tiếp cận, khai thác thì chắc chắn hiệu quả từ hoạt động marketing sẽ rất lớn. Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn muốn sở hữu ngay một thiết kế website giá rẻ chất lượng cao mà những hoạt động truyền thông khác không thể đem lại :

Website để bán hàng, cung cấp dịch vụ

Tât nhiên rồi, website là một dạng khai thác Marketing. Giá trị của marketing là phải bán được hàng, phải bán được dịch vụ. Website được mở ra để nhằm mục đích quan trọng nhất này. Để website bán hàng tất nhiên phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như Onpage, điều hướng, khuyến mãi, giá thành… Nhưng khi người dùng đến với bạn, tức là bạn đã có cơ hội biến họ thành khách hàng rồi. Hãy tận dụng website là công cụ marketing Online chính cho mỗi chiến dịch quảng cáo tiếp thị thay vì quảng cáo truyền thống như banner, tờ rơi,…

Những lý do khiến bạn cần một website chất lượng

Website cung cấp thông tin doanh nghiệp

Có tới 80% người dùng không mua sản phẩm ngay ở cái nhìn đầu tiên. Với những sản phẩm có giá trị cao thì người mua đắn đo, tìm hiểu khá kỹ lưỡng trước khi lựa chọn một đơn vị để mua sản phẩm. Họ có thể mua hàng online, nhưng cũng có thể đến trực tiếp cơ sở để tham khảo, mua hàng.  Vậy, website sẽ giúp người dùng có quyết định đặt niềm tin vào bạn không. Những thông tin cơ bản như địa chỉ công ty, cơ sở, số điện thoại, email liên hệ cần rõ ràng, minh bạch.

Xem thêm:  Hơn 85.000 doanh nghiệp rời khỏi thị trường trong 8 tháng

Nhận diện thương hiệu

Ví dụ: bạn đi siêu thị, có ý định mua một chai nước ngọt. Khi bạn vào gian hàng nước ngọt, bạn đang phân vân giữa 3 loại nước ngọt của 3 nhãn hàng khác nhau. Giả sử bạn chưa uống bất cứ một loại nước nào trong số đó. Bạn đã nhìn thấy quảng cáo loại nước A ở đâu đó thì chắc hẳn trong tiềm thức của bạn sẽ chọn loại nước A mặc dù bạn không thể biết được loại nào trong 3 loại trên.

Những lý do khiến bạn cần một website chất lượng

Với một số sản phẩm, dịch vụ đặc thù như đồ gia dụng thì nhận diện thương hiệu đóng vai trò quyết định đến sự sống còn. Ở Việt Nam có tới 40% dân số hằng ngày sử dụng, truy cập Internet. Vậy thì Internet chính là nơi quảng bá, giới thiệu tốt nhất. Khi người dùng có nhu cầu, tò mò muốn tìm hiểu, buộc bạn phải có một kênh giới thiệu như website để giới thiệu đầy đủ mọi truy vấn người dùng.

Tiếp cận đến khách hàng 24/7

Người dùng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Từ đó đặt ra vấn đề tiếp cận đến nhóm khách hàng này mà hình thức kinh doanh truyền thống không thể đáp ứng được.

Khác hoàn toàn với marketing truyền thống, website được Vico thiết kế luôn có tính năng đặt hàng tự động 24/7. Nhờ có tính năng này bạn không cần chú trọng đến thời gian ở trên website. Khi có khách hàng đặt mua sản phẩm, lập tức bạn sẽ nhận được email có đầy đủ thông tin khách hàng để lại. Từ đó, bạn chuyển đến bộ phận sale để tiếp nhận khách hàng.

Xem thêm:  Dịch vụ SEO YouTube - Giải pháp tối ưu hóa hot nhất 2023

Không cần mặt bằng

Với giá thành thuê mặt bằng đắt đỏ như hiện nay, cộng thêm xu hướng mua hàng Online, liệu doanh nghiệp của bạn có lãi khi thuê một địa điểm mặt phố trung tâm, rộng rãi, nhiều người qua lại,…

Những lý do khiến bạn cần một website chất lượng

Website như một gian hàng của bạn vậy. Nơi mà bày bán tất cả các sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp. Cho dù bạn có ở bất cứ đâu bạn cũng có thể cung cấp sản phẩm toàn quốc, thậm chí quốc tế nhờ dịch vụ vận chuyển đang bùng nổ. Chẳng có lý do gì để bạn phải tốn rất nhiều tiền cho tiền mặt bằng mà không đầu tư một chút ít cho một website chất lượng cao cả.

Điều hướng khách hàng

Thực hiện các chiến lược Digital Marketing. Website là yếu tố quan trọng nhất để thực hiện các chiến dịch mục tiêu. Người dùng dần thông minh hơn, trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó đều tìm rất kỹ về sản phẩm. Thay vì lựa chọn ngay trên các trang mạng xã hội, người dùng sẽ xem xét trên website để quyết định có mua hàng hay không.

Chiến dịch quảng cáo Facebook tiếp cận khách hàng tiềm năng rất tốt. Nhưng quảng cáo Facebook thường được phát dưới dạng hình ảnh, video. Quảng cáo thường không truyền tải được hết giá trị nội dung của sản phẩm, dịch vụ. Vì vậy, điều hướng người dùng từ quảng cáo về website giúp người dùng tìm hiểu sản phẩm tốt hơn, thuyết phục sản phẩm, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Đồng thời, khi điều hướng người dùng về website, công cụ Facebook Pixel sẽ giúp thu thập data người dùng. Từ đó thực hiện các chiến dịch remarketing bám đuổi sau này.

Xem thêm:  Audit website là gì? Tại sao cần phải Audit website.

Thiết kế website chuyên nghiệp cùng Web89.vn

Web89.vn cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất:

  • Website có giao diện bắt mắt, ưa nhìn và mang đậm phong cách riêng của doanh nghiệp
  • Tốc độ của website được tối ưu để nâng cao trải nghiệm người dùng
  • Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về SEO từ hình ảnh, nội dung cho tới từ khóa, thân thiện với Google
  • Website bảo mật tốt, tạo sự an tâm cho người dùng khi lướt web
  • Có khả năng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau gồm điện thoại, laptop, máy tính bảng…
  • Hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn, khắc phục sự cố mọi lúc mọi nơi

h%C3%ACnh 3 1000x371 1

Như vậy khi đầu tư vào marketing quảng bá sản phẩm. Bạn hãy thực sự tỉnh táo để ưu tiên những kênh marketing chủ lực như website. Không nên dành quá nhiều nguồn lực cho Facebook và trở nên phụ thuộc vào nó. Hãy đến với Web89.vn để sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp ngay bây giờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *