Yandex.Metrica

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty in ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hồ sơ năng lực là một yếu tố quan trọng trong việc thể hiện năng lực, uy tín của công ty. Tuy nhiên, nhiều công ty vẫn chưa biết nên thiết kế hồ sơ năng lực như thế nào cho chuyên nghiệp, hiệu quả. Cùng tham khảo một số thông tin về dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty in ấn trong bài viết sau đây của Web89 Việt Nam nhé.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty in ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội
Thiết kế hồ sơ năng lực công ty in ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hồ sơ năng lực công ty in ấn là gì?

Hồ sơ năng lực là loại tài liệu quan trọng mà các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in ấn nói riêng cũng cần có.

Profile năng lực cần đảm bảo chứa đựng thông tin chi tiết và đầy đủ về doanh nghiệp như tên, logo, lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh thương hiệu và thành tích của doanh nghiệp đó theo từng năm tháng hình thành phát triển. 

Xem thêm:  Thiết kế hồ sơ năng lực công ty sản xuất

Điều này cho phép doanh nghiệp thể hiện năng lực của mình trong lĩnh vực in ấn trước khách hàng và đối tác. Khi khách hàng được biết đến những năng lực, kinh nghiệm và chất lượng sản phẩm ấy, họ sẽ tin tưởng và lựa chọn doanh nghiệp này thay vì các đơn vị khác.

5 thành phần không thể bỏ qua khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty in ấn

 • Thông tin chung về công ty:
  • Tên công ty in ấn
  • Thời gian thành lập
  • Giấy phép kinh doanh
  • Địa chỉ trụ sở chính/chi nhánh
  • Website/Fanpage
  • Lĩnh vực kinh doanh chính
 • Cơ cấu tổ chức: Trình độ chuyên môn, năng lực, kinh nghiệm
 • Cơ sở vật chất:
  • Danh sách trang thiết bị máy móc
  • Thống kê số lượng tài sản, vật chất
 • Thành tích:
  • Kinh nghiệm và các dự án đã thực hiện thành công 
  • Bằng khen, chứng chỉ, chứng nhận đã đạt được.
 • Khách hàng/đối tác đã từng hợp tác và triển khai các dự án in ấn thành công.

Vai trò quan trọng của thiết kế hồ sơ năng lực đối với công ty in ấn

Thiết kế profile có vai trò vô cùng quan trọng đối với công ty in ấn. Có thể nói việc đầu tư vào thiết kế hồ sơ năng lực chính là đầu tư vào sự phát triển lâu dài của công ty.

Giới thiệu với đối tác, khách hàng về công ty

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty in ấn giúp giới thiệu với đối tác, khách hàng về công ty
Thiết kế hồ sơ năng lực công ty in ấn giúp giới thiệu với đối tác, khách hàng về công ty

Có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu in ấn nhưng vẫn còn chưa hoàn toàn tin tưởng vào công ty của bạn. Để giải quyết vấn đề này, doanh nghiệp in ấn có thể gửi hồ sơ năng lực qua email hoặc trình bày trực tiếp trước khách hàng để chứng tỏ năng lực của mình.

Xem thêm:  Thiết kế hồ sơ năng lực công ty sản xuất

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty

Thiết kế hồ sơ năng lực ấn tượng không chỉ cung cấp và truyền tải thông tin doanh nghiệp mà còn thể hiện phong cách làm việc, tiềm năng phát triển cũng như sự uy tín của doanh nghiệp đó. Bên cạnh đó, hình ảnh cũng là một yếu tố quan trọng trong quá trình tạo dựng ấn tượng tốt và phù hợp với thị hiếu của khách hàng tiềm năng.

Giúp tăng doanh số bán hàng hiệu quả

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty in ấn giúp tăng doanh số bán hàng hiệu quả
Thiết kế hồ sơ năng lực công ty in ấn giúp tăng doanh số bán hàng hiệu quả

Bên cạnh việc cung cấp thông tin tổng quan, thiết kế hồ sơ năng lực công ty in ấn còn có vai trò quan trọng trong việc thuyết phục khách hàng. Nhờ vào ấn phẩm này, bộ phận kinh doanh có thêm tự tin và căn cứ để giới thiệu sản phẩm, hình ảnh công ty đến gần hơn với khách hàng. Xây dựng được niềm tin cho khách hàng càng nhiều thì khả năng tăng doanh số bán hàng cũng như thúc đẩy hiệu quả kinh doanh càng cao.

Tăng khả năng trúng thầu

Gửi kèm một cuốn hồ sơ năng lực hoàn thiện, chỉn chu bên cạnh những tài liệu liên quan đến hồ sơ thầu sẽ góp phần nâng cao năng lực và tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp in ấn so với các đối thủ cùng ngành. Khi đó, doanh nghiệp sẽ có luôn tự tin, chủ động khi tham gia vào các dự án lớn nhỏ, tạo được ấn tượng tốt để dễ trúng thầu hơn.

Một số lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty in ấn

Màu sắc

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty in ấn cần chú ý màu sắc
Thiết kế hồ sơ năng lực công ty in ấn cần chú ý màu sắc

Màu sắc chủ đạo trong hồ sơ năng lực công ty in ấn là màu logo, màu sắc thương hiệu của công ty. Phối hợp các gam màu một cách hài hòa sẽ giúp cho thiết kế bắt mắt, thu hút hơn.

Xem thêm:  Thiết kế hồ sơ năng lực công ty sản xuất

Hình ảnh

Hình ảnh trong hồ sơ năng lực của công ty in ấn cần thể hiện được đặc trưng của ngành nghề cũng như phong cách của doanh nghiệp. Những hình ảnh về công ty, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc và dự án đã thực hiện cần được thể hiện chân thực để tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Quá trình in ấn

Là công ty trong ngành in ấn, có lẽ doanh nghiệp bạn cũng hiểu được hồ sơ năng lực cần in với công nghệ nào, trên loại giấy gì, kích thước ra sao,…Kích thước khổ giấy thường là A4 hoặc A5 tùy yêu cầu; chất liệu in thường giấy Couche hoặc giấy Fort.

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty in ấn Web89.vn

Với nhiều năm kinh nghiệm, Web89 Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Thiết kế độc đáo, sáng tạo

Mỗi cuốn hồ sơ năng lực được thiết kế bởi Web89 Việt Nam đều mang tính sáng tạo độc đáo, không bị trùng lặp, được tạo ra dựa trên tinh thần và thương hiệu của doanh nghiệp. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn cập nhật xu hướng mới nhất và ứng dụng trong các ấn phẩm.

Chất lượng in cao cấp

Web89.vn luôn đảm bảo chất lượng in cao cấp
Web89.vn luôn đảm bảo chất lượng in cao cấp

Để đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn sử dụng chất liệu giấy và mực in cao cấp. Tất cả các sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi in và đảm bảo tính chính xác trong quá trình sản xuất. 

Hoàn thành dự án đúng tiến độ 

Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, Web89 Việt Nam cam kết hoàn thành hồ sơ năng lực cho công ty in ấn đúng tiến độ nhằm tạo sự tin tưởng đối với khách hàng.

Hy vọng bài viết trên đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích về thiết kế hồ sơ năng lực công ty in ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội. Nếu bạn có thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với Web89 Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *