Yandex.Metrica

Thiết kế Profile công ty tại Thái Bình chuyên nghiệp

Thiết kế profile công ty là một trong những phương thức giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh dịch vụ của mình đến khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, vẫn có nhiều doanh nghiệp chưa hiểu đúng tầm quan trọng của profile công ty hoặc gặp những khó khăn trong quá trình thiết kế profile, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp ở tỉnh. Trong bài viết này, Web89.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về profile công ty chuyên nghiệp là gì và dịch vụ thiết kế profile công ty tại Thái Bình. Hãy đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Thiết kế profile công ty tại Thái Bình
Thiết kế profile công ty tại Thái Bình

Profile công ty là gì?   

Thiết kế profile công ty là gì? 

Profile công ty (hồ sơ năng lực) là tài liệu tóm tắt cơ bản về công ty, sản phẩm, dịch vụ, khách hàng, đối tác và những dự án công ty đã thực hiện dưới dạng một cuốn sách nhỏ (dung lượng khoảng 15 – 30 trang). Như vậy, thiết kế profile công ty là quá trình công ty bạn tạo dựng bộ tài liệu trên. 

Cấu trúc profile công ty chuyên nghiệp như thế nào? 

Để thiết kế profile công ty phù hợp còn tùy thuộc vào quy mô, năng lực tài chính và lĩnh vực hoạt động của công ty đó. Tuy nhiên, một profile công ty chuyên nghiệp bao gồm: 

  • Phần mở đầu (trang bìa đầu): giới thiệu sơ lược về công ty (tên công ty, hình ảnh logo, slogan, lĩnh vực hoạt động)  
  • Phần 1: Lịch sử hoạt động, khái quát quy mô của công ty (thời gian thành lập, những bước ngoặt trong lịch sử hoạt động của công ty) 
  • Phần 2: Sứ mệnh, định vị của công ty 
  • Phần 3: Sơ đồ bộ máy tổ chức của công ty 
  • Phần 4: Sản phẩm, dịch vụ của công ty 
  • Phần 5: Những dự án, thành tựu
  • Phần 6: Mục tiêu của công ty trong tương lai 
  • Phần kết (trang bìa cuối): Thông tin liên lạc 

Lưu ý: với mỗi phần của profile (hồ sơ năng lực) đều cần đính kèm hình ảnh minh họa, tư liệu. 

Vai trò quan trọng của profile công ty  

2
Tầm quan trọng của profile công ty

Profile công ty không chỉ là công cụ truyền thông hữu ích mà còn đóng vai trò quan trọng trong chiến lược xây dựng và phát triển hình ảnh của công ty. 

Xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp 

Profile là tài liệu được dùng để công ty tự giới thiệu về bản thân theo cách công ty mong muốn. Vì vậy, một công ty có bộ hồ sơ năng lực chuyên nghiệp cũng thể hiện sự đầu tư của công ty vào việc xây dựng hình ảnh. 

3
Profile giúp xây dựng hình ảnh công ty

Nâng cao uy tín công ty 

Khi một công ty công khai hồ sơ sẽ tạo được hình ảnh uy tín hơn trong lòng công chúng, khi họ được biết về những hoạt động mà công ty đó đang làm (Bao gồm sản phẩm, dịch vụ, đối tác, dự án…). Điều này giúp hình thành sự quan tâm và niềm tin trong lòng công chúng, thúc đẩy nhiều sự ủng hộ và hợp tác. 

Tăng cơ hội Truyền thông & thúc đẩy doanh số

Profile là cách đơn giản và trực tiếp nhất để truyền thông tin về doanh nghiệp đến với công chúng. Đồng thời, profile cũng đóng góp vào việc thúc đẩy doanh số do tạo được hình ảnh tích cực và niềm tin. 

4
Profile giúp tăng cơ hội truyền thông và thúc đẩy doanh số

3 sai lầm thường thấy trong việc thiết kế profile công ty 

Không thiết kế profile do đã có website 

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, không ít công ty cho rằng khách hàng có thể tìm kiếm được mọi thông tin họ mong muốn qua internet và website của công ty. Quan điểm này không sai, nhưng không phải lúc nào khách hàng cũng tìm được những thông tin họ mong muốn giữa một lượng thông tin “khổng lồ” trên website. Hãy nhớ, đầu tư để mang đến sự thuận tiện cho khách hàng luôn là một khoản đầu tư thông minh. 

“Quá tải” thông tin đưa vào profile 

Việc không chắt lọc thông tin đưa vào profile khiến cho khách hàng bị “ngộp” thông tin sẽ gây ra sự phản tác dụng không đáng có khi thiết kế profile công ty. 

Thiết kế không có tính đồng bộ 

Màu sắc và phông chữ sử dụng trong profile cũng là yếu tố đáng lưu ý. Nên sử dụng tông màu chủ đạo của thương hiệu và phông chữ phù hợp tạo được sự đồng bộ, nhất quán và chuyên nghiệp cho công ty. 

 

Dịch vụ thiết kế profile công ty tại Thái Bình chuyên nghiệp

5
Dịch vụ thiết kế profile công ty chuyên nghiệp tại Thái Bình

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin hiện nay, không ít công ty đã chuyển hướng xây dựng profile online. Tuy nhiên, việc tạo dựng được hồ sơ chuyên nghiệp là điều không dễ dàng, và gây ra cho nhiều doanh nghiệp  những bối rối nhất định. 

Web89.vn là một số ít các công ty xây dựng website và profile hàng đầu tại Thái Bình. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, khả năng thiết kế tốt, dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp, Web89.vn cam kết mang lại cho khách hàng kết quả và trải nghiệm tốt nhất. Dịch vụ Thiết kế Profile công ty tại Thái Bình của Web89.vn đưa ra những thiết kế chuẩn xác từ nội dung đến hình ảnh, đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một Profile công ty chuyên nghiệp. 

Bên cạnh thiết kế profile, Web89 Việt Nam cũng cung cấp những dịch vụ SEO tổng thể giúp xây dựng hình ảnh và độ nhận diện thương hiệu cao. Còn chần chừ gì mà không cùng khởi động dự án thiết kế Profile công ty ngay bây giờ tại web89.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *