Yandex.Metrica

Thiết kế website bán tài liệu tại Hà Nội

Trong thời buổi công nghệ số như hiện nay, nhu cầu chia sẻ và tìm kiếm tài liệu kiến thức ngày càng nhiều. Chính vì vậy, việc thiết kế website bán tài liệu trực tuyến được xem là một hình thức kinh doanh hiệu quả giúp người dùng có thể trau dồi tri thức và phát triển bản thân. 

cover phot 800 × 600 px 3
Thiết kế website bán tài liệu tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế website bán tài liệu tại Hà Nội thì đâu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Hãy cùng Web89 tìm hiểu bài viết dưới đây nhé. 

Tại sao nên thiết kế website bán tài liệu trực tuyến

Thiết kế website bán tài liệu trực tuyến đang là xu hướng phát triển mạnh không chỉ tìm kiếm chia sẻ và trao đổi tài liệu online, nó còn là một hình thức kinh doanh có thể giúp bạn thu được lợi nhuận lớn từ website bởi có các tài liệu mà người dùng phải trả tiền cho bạn để có được nó, nếu tài liệu của bạn độc đáo và đáp ứng được nhu cầu của họ. Thông qua website bán tài liệu bạn có thể bán các tài liệu để tạo dòng tiền thu nhập thụ động.

Các tính năng cần thiết của thiết kế website bán tài liệu 

Thiết kế website bán tài liệu trực tuyến là kênh bạn cung cấp, bán tài liệu cho những người có nhu cầu hoặc xây dựng cộng đồng chia sẻ tài liệu trực tuyến. Do đó, website bán tài liệu trực tuyến cần có đầy đủ các tính năng,phù hợp cho việc quản lý cũng như tạo sự thuận tiện có người dùng tìm kiếm tài liệu. 

Xem thêm:  Thiết kế website nội thất tại Hà Nội

Trang chủ của website

Là trang chính và quan trọng của thiết kế Website bán tài liệu cần có giao diện đẹp mắt thu hút người dùng nhờ thiết kế nổi bật, hiện đại cùng bố cục trình bày hợp lý. Khi người dùng truy cập website có thể nhanh chóng tìm kiếm thông tin hoặc các tài liệu cần thiết. Với một trang web được thiết kế thông minh sẽ điều phối người dùng và giữ người dùng ở lại lâu nhất trên website. 

Trang giới thiệu về website

Đối với trang giới thiệu mọi người nghĩ rằng nó chỉ là một vài thông tin cơ bản về website mà thôi. Điều đó là chính xác nhưng không đủ. Trang giới thiệu sẽ như là: Về chúng tôi, Quy định bảo mật, Điều khoản sử dụng, Chính sách thanh toán, Câu hỏi thường gặp…

Giao diện đọc tài liệu

Có nhiều lý do mà bạn không muốn cho người dùng down tài liệu về đọc offline. Chính vì vậy, bạn cần tối ưu trang này để người dùng có thể dễ dàng theo dõi tài liệu, đặc biệt là đọc tài liệu trong thời gian dài. Người dùng có thể chọn chế độ Dark Mode. Với chế độ này bạn có thể giúp người dùng ở lại lâu hơn trên website mà không bị mỏi mắt. 

Giao diện mua tài liệu 

Trang này vô cùng quan trọng còn gọi là giỏ hàng, sử dụng công nghệ thanh toán hiện đại, dễ dàng cho người dùng mua các tài liệu trực tuyến, Với trang thanh toán hiển thị rõ thông tin số tiền, hình thức thanh toán, thời gian sử dụng nếu có… và đặc biệt là phải hiển thị tốt trên nhiều trình duyệt. Điều này đảm bảo người dùng có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi.

12 tính năng cơ bản của thiết kế website bán tài liệu 

cover phot 800 × 600 px 4 1
12 tính năng cơ bản của thiết kế website bán tài liệu

Tính năng tìm kiếm tài liệu

Bạn cần có tính năng tìm kiếm thông minh, tìm kiếm gần đúng, tìm kiếm theo danh mục, tìm kiếm theo từ khóa… để giúp người dùng nhanh chóng tìm được tài liệu họ đang cần. Tính năng lọc tài liệu theo chủ đề, theo định dạng File theo dạng tài liệu miễn phí hay trả phí. 

Xem thêm:  Thiết kế website bán hàng bằng Magento tại Hà Nội

Tính năng danh mục tài liệu 

Tính năng này cho phép phân chia tài liệu thành các danh mục khác nhau như: Tài liệu Tài chính – Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Khoa học Tự nhiên, Luận văn – Luận án, Khóa Luận Tốt Nghiệp, Văn Bản Luật, Tiếng Anh…Việc phân chia danh mục sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và lọc được nội dung mà họ cần. 

Tính năng hiển thị tài liệu

Các mục thông tin tài liệu mới nhất, tài liệu tải nhiều, tài liệu xem nhiều, tài liệu nổi bật,… từng mục được sắp xếp thuận tiện này vô hình chung giúp định hướng người dùng vào những lựa chọn đang phổ biến hiện tại. Việc này cũng có thể hỗ trợ trong việc quảng cáo một tài liệu mà bạn đang muốn nhiều người dùng biết đến.

Tính năng mô tả thông tin tài liệu

Đối với các tài liệu mới thì nên có tính năng cho người dùng đọc thử tài liệu, việc này giúp người dùng đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm hay không.  

Tính năng upload tài liệu

Đây là một tính năng mở rộng, cho phép người dùng tải tài liệu lên thiết kế website bán tài liệu khi muốn chia sẻ, trao đổi hoặc bán tài liệu xây dựng một cộng đồng uy tín. Thông qua đó bạn và cả người dùng đều có thêm thu nhập từ hệ thống. 

Tính năng download tài liệu

Tính năng này khá hạn chế cho việc chia sẻ các tài liệu miễn phí và tài liệu có trả phí lí di bản quyền, do vậy bạn cũng nên xem xét khi triển khai tính năng này tránh ảnh hưởng tới các lợi ích của người dùng. 

Tính năng nạp tiền và tài khoản

Cho phép người dùng nạp tiền vào tài khoản nhanh chóng và chủ động thanh toán không bị phụ thuộc đồng thời tiền sẽ được quản lý thông qua ví điện tử được tích hợp ngay trên website. Chỉ cần người dùng thanh toán thành công sẽ được kích hoạt tài liệu.

Xem thêm:  Thiết kế website giáo dục tại Hà Nội

Tính năng báo cáo tài liệu vi phạm 

Cho phép người độc báo cáo các tài liệu vi phạm như: tài liệu vi phạm bản quyền, tài liệu bị cắt, bị thiếu nội dung, tài liệu không đúng thông tin,… Cho phép người dùng bình luận bên dưới các tài liệu.

Tính năng tư vấn trực tuyến

Thông qua live chat sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc nếu người dùng gặp khó khăn trong khi mua hàng, chia sẻ tài liệu trên thiết kế website bán tài liệu. 

Tính năng tin tức

Ngoài các mục đích truyền tài thông tin đến người đọc thì còn các nội dung hoạt động SEO. Thông qua các bài viết tin tức bạn có thể cập nhật các tin tức, thông báo hay các chương trình khuyến mãi, tuyển dụng trên website.

Tính năng liên hệ

Cho phép người dùng điền các thông tin khi họ có nhu cầu liên hệ với quản trị viên website hoặc hợp tác. Form liên hệ gồm Họ tên, Số điện thoại, Email và Nội dung liên hệ. 

cover phot 800 × 600 px 6 1
Tính năng liên hệ

 Dịch vụ thiết kế Web bán tài liệu của Web89.vn

  • Sử dụng các công nghệ hiện đại vào việc thiết kế website giúp hoạt động ổn định, tăng tính bảo mật đồng thời hạn chế tối đa các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành website, giúp website hiển thị nội dung tốt nhất trên các thiết bị khác nhau
  • Giao diện đẹp mắt, thu hút người dùng được thiết kế với phong cách đơn giản, phối màu phù hợp, hiện đại bố cục trình bày hợp lý. 
  • Hệ thống trang quản trị dễ sử dụng, giúp quản trị viên website có thể làm quen với hệ quản trị nhanh chóng đồng thời thêm sửa xóa tài liệu hay tin tức trên website thuận tiện.
  • Cam kết đảm bảo tiến độ như thông báo với khách hàng bằng cách thức làm việc chuyên nghiệp, ký kết hợp đồng và cam kết cụ thể với khách hàng về thời gian và quy trình thiết kế website. 
  • Bảo hành và bảo trì website lâu dài, nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra đối với website trong thời gian sớm nhất.
  • Chi phí thiết kế website hợp lý dựa trên yêu cầu về tính năng và giao diện website của khách hàng đồng thời có báo giá thiết kế website cụ thể và chi tiết.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thiết kế website bán tài liệu tại Hà Nội, Web89 Việt Nam cung cấp các dịch vụ thiết kế website, đảm bảo chất lượng mang lại hiệu quả cao và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng đáp ứng được nhu cầu của một website. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *