Yandex.Metrica

Thiết kế website quản lý nhân sự tại Hà Nội

Nhân sự đóng vai trò quan trọng quyết định sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Nhất là khi chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ thông tin thì việc thiết kế website phần mềm quản lý nhân sự là việc làm cần thiết. Và không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách thiết kế website quản lý nhân sự. Hãy cùng Web89 tìm hiểu những tính năng cũng như những lợi ích khi sử dụng thiết kế website quản lý nhân sự cho doanh nghiệp tại Hà Nội.

Thiết kế website quản lý nhân sự tại Web89
Thiết kế website quản lý nhân sự tại Web89

Website quản lý nhân sự là gì ?

Website quản lý nhân sự là một trang web hỗ trợ các doanh nghiệp trong các hoạt động liên quan tới nhân sự. Bao gồm các vấn đề như : tuyển dụng, phát triển nhân sự đào tạo, công việc chấm dứt hợp hợp đồng lao động… Ngoài ra, website nhân sự còn cung cấp cũng như chia sẻ thông tin và những kinh nghiệm trong hoạt động quản lý nhân sự.

Xem thêm:  Cách tạo mô tả dưới cùng trong danh mục sản phẩm (Mô tả thứ 2)

Khi thiết kế website quản lý nhân sự chuyên nghiệp thì nhà quản lý có thể sử dụng mọi tính năng trực tiếp trên nền tảng của đơn vị cung cấp. 

Những tính năng nổi bật của thiết kế website quản lý nhân sự

Tính năng tự động hoá

Trước đây, các công việc của phòng nhân sự gồm: lưu trữ thông tin cá nhân của nhân viên, chấm công, khen thưởng, tính lương,… đều được thực hiện bằng tay với rất nhiều loại hồ sơ, giấy tờ, sổ sách phức tạp khác nhau. Nếu như doanh nghiệp có hàng ngàn hay thậm chí vài ngàn nhân viên thì làm có thể quản lý, xử lý, lưu trữ hết các loại hồ sơ này một cách chính xác và hiệu quả? Vậy nên thiết kế website quản lý nhân sự chính là giải pháp được mọi doanh nghiệp lựa chọn để cải thiện công tác quản lý nhân sự. Tất cả sẽ được “gói ghém” lượng lưu trữ khổng lồ một cách tự động, đầy đủ, chính xác và hiệu quả cao.

Tính năng tự động, đầy đủ, chính xác và hiệu quả
Tính năng tự động, đầy đủ, chính xác và hiệu quả

Tính năng dễ dàng sử dụng

Vì website quản lý nhân sự kết nối với các thiết bị, phần mềm hỗ trợ khác (phần mềm kế toán, phần mềm chấm công…) nên đòi hỏi website thiết kế phải an toàn, độ bảo mật cao, sử dụng dễ dàng để dữ liệu sẽ được lưu trữ hợp, tránh khỏi sự truy cập trái phép từ bên ngoài.

Giao diện bắt mắt

Website có giao diện bắt mắt giúp sử dụng dễ dàng và hỗ trợ tất cả các khâu trong quá trình quản trị con người của doanh nghiệp. Với hệ sử dụng hạng menu, giao diện click và point sẽ giúp người dùng thuận tiện và không bị ngợp ngay cả bởi nhân viên mới.

Xem thêm:  Bật mí cách viết content thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Lợi ích khi thiết kế website nhân sự

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, doanh nghiệp sở hữu một trang website nhân sự riêng sẽ đem lại những lợi ích sau:

Tiết kiệm thời gian 

Với việc hàng ngày nhân viên phải chi nhiều thời gian làm báo cáo công việc cho cấp trên thì nhân viên sẽ trực tiếp điền các công việc đã hoàn thành theo khung mẫu KPI có sẵn trên web. Người quản lý chỉ cần một click đã có thể nắm hết được công việc từ đó đánh giá được các công việc hằng ngày đem lại kết quả thực sự thế nào cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian quản lý
Tiết kiệm thời gian quản lý

Hỗ trợ việc quản lý thông tin chi tiết 

Mọi thông tin cá nhân của nhân sự trong công ty sẽ được quản lý đầy đủ và sắp xếp theo mong muốn của doanh nghiệp để thuận tiện cho việc truy xuất, quản lý thông tin của nhân sự sau này.

Báo cáo chính xác 

Các thông tin, biểu mẫu BHXH, BHTN, BHYT, KPCĐ theo chuẩn của các cơ quan chức năng, được thiết kế mở và thường xuyên cập nhật biểu mẫu.

Phân tích, thống kê đa chiều 

Từ các thông tin chi tiết của nhân viên, website sẽ truy xuất ra những biểu đồ, bảng biểu. Khi đó bạn có thể đánh giá trình độ của nhân viên, so sánh năng lực nhân viên, tiền lương… giúp doanh nghiệp thành công hơn trong công tác quản lý.

Tiện dụng ở mọi lúc, mọi nơi

Dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào cho dù không ở công ty thì bạn chỉ cần mở máy tính bạn vẫn có thể nắm bắt được kết quả làm việc của nhân viên, hỗ trợ việc quản lý tối đa cho doanh nghiệp.

Xem thêm:  Chuyển mô tả nội dung xuống dưới phần sản phẩm Woocommerce
Có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi bạn muốn
Có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi bạn muốn

Thiết kế website quản lý nhân sự tại Web89

Thiết kế theo nhu cầu khách hàng

Đội ngũ chuyên viên tại Web89 sẽ tư vấn đầy đủ để khách hàng cân nhắc, chọn thiết kế website quản lý nhân sự phù hợp nhất với nhu cầu của từng doanh nghiệp. 

Đảm bảo đầy đủ những tính năng cần thiết, hỗ trợ toàn diện… nhằm tạo ra những giải pháp quản lý nhân lực tốt nhất.

Xem thêm : Thiết kế landing page chất lượng, uy tín

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Thiết kế trang web quản lý nhân sự cần được bảo mật, độ an toàn cao để đảm bảo mọi thông tin về công việc, nhân viên trong công ty không bị rò rỉ ra bên ngoài tránh ảnh hưởng xấu đến doanh nghiệp.

Kinh nghiệm thiết kế website

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Web89 dày dặn kinh nghiệm, đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website đa dạng lĩnh vực. Do đó, đội ngũ chuyên viên hiểu rõ những tiêu chuẩn riêng của từng loại website cho từng ngành khác nhau từ đó bảo đảm cung cấp cho doanh nghiệp một trang web vừa phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, vừa độc quyền và đẳng cấp.

Đội ngũ chuyên viên thiết kế dày dặn kinh nghiệm
Đội ngũ chuyên viên thiết kế dày dặn kinh nghiệm

Áp dụng các công nghệ tiên tiến

Web89 đã và đang không ngừng sáng tạo để cho ra những điều hữu ích nhất trong phần mềm để cung cấp tới khách hàng. Ứng dụng mọi công nghệ tiên tiến, phù hợp nhất để tạo ra những website chất lượng, đem tới lợi ích ổn định cùng sự hài lòng từ phía người dùng.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Những nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần, đảm bảo trạng thái hoạt động ổn định nhất cho website.

Trên đây là một số thông tin về Thiết kế website quản lý nhân sự tại Hà Nội do Web89 cung cấp. Nếu quý vị có câu hỏi, thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *