Yandex.Metrica

Dịch vụ SEO hình ảnh chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng giúp bài viết của bạn trở nên sống động, thu hút và cũng góp phần vào SEO trang web của bạn. Hãy cùng Web89 tìm hiểu dịch vụ SEO hình ảnh là gì? Có cần thiết phải SEO hình ảnh hay không và những mẹo giúp bạn SEO hình ảnh hiệu quả nhé!

Dịch vụ SEO hình ảnh tại Web89
Dịch vụ SEO hình ảnh tại Web89

Dịch vụ seo hình ảnh là gì?

SEO hình ảnh có thể hiểu đơn giản là dịch vụ đưa hình ảnh website của bạn lên top google. Mục đích là giúp thu hút thêm lượng truy cập khách hàng vào trang web của bạn thông qua hình ảnh để từ đó gia tăng giá trị chuyển đổi đồng thời thúc đẩy doanh số và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Vậy nên hiện nay dịch vụ SEO hình ảnh gia tăng, nhất là ở các lĩnh vực như ẩm thực, nội thất,… có hình ảnh quyết định tỷ lệ mua hàng online gần như là tuyệt đối.

SEO hình ảnh có quan trọng không?

Việc sử dụng hình ảnh trong SEO không những nâng cao tính sinh động của bài viết mà còn giúp google ưu tiên xếp hạng trang web của bạn cao hơn trên trang hiển thị tìm kiếm. Từ đó ta có thể chắc chắn rằng SEO hình ảnh là vô cùng quan trọng và cần thiết cho doanh nghiệp.

Xem thêm:  Dịch vụ SEO trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Khi SEO hình ảnh, bạn sẽ được những lợi ích sau:

Lợi ích dịch vụ SEO hình ảnh mang lại cho doanh nghiệp
Lợi ích dịch vụ SEO hình ảnh mang lại cho doanh nghiệp
 • SEO hình ảnh làm cho kết quả hiển thị trên google được đa dạng và phong phú hơn giúp gia tăng lượng người truy cập vào website.
 • Tối ưu một hình ảnh lên google giúp giảm tải thời gian download trang web, đáp ứng được nhu cầu và trải nghiệm người dùng.
 • Khi mức độ cạnh tranh càng trở nên gay gắt cùng với đó chi phí cho việc chạy quảng cáo cũng không ngừng tăng cao. Việc bạn tối ưu SEO hình ảnh giúp bạn tăng thêm cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách miễn phí.

Những mẹo SEO hình ảnh hiệu quả

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

Khi hình ảnh của bạn kém chất lượng, không rõ nét, mờ nhoè sẽ gây khó chịu cho người xem, vậy nên khi SEO chất lượng hình ảnh luôn cần được phải đảm bảo rõ nét. 

Đồng thời chú ý hình ảnh khi sử dụng SEO nên có đuôi là JPG hoặc PNG để việc lên TOP google được nhanh chóng. Bạn nên đặt tên ảnh không dấu, gạch nối giữa và có chứa từ khoá SEO vì google không chỉ quét nội dung là ảnh text mà còn quét thêm nội dung là hình ảnh.

Kích thước hình ảnh chuẩn

Sử dụng hình ảnh trên website không chỉ đơn giản là chèn hình ảnh vào bài viết mà bạn cần phải kiểm tra kích thước cũng như dung lượng hình. Việc sử dụng hình ảnh không đúng cách là một trong những nguyên nhân khiến trang web của bạn tải chậm. Kích thước ảnh nên để ở các tỉ lệ 720x480px hoặc 640x360px. Điều này giúp hình ảnh bạn đăng tải đảm bảo kích thước, nhìn rõ thông tin đồng thời dung lượng được tối ưu nhất, tránh ảnh hưởng đến tốc độ tải trang.

Xem thêm:  Dịch vụ SEO tại Hà Nam uy tín, hiệu quả

Tối ưu thẻ ALT 

Hãy luôn nhớ rằng tuyệt đối không được quên chiếc thẻ thần thánh này. Thẻ ALT nên chứa từ khóa chính hoặc liên quan và phải giống ảnh. Lưu ý rằng hình ảnh phải nằm ở giữa nội dung của từng đoạn trong bài viết.

Ví dụ như bạn viết bài 600 từ và chia làm 2 đoạn thì đoạn 1 có thể là 300 từ kèm 1 hình ảnh, hình ảnh này nằm ở giữa text và tương tự cho đoạn 2. Việc bố trí hình ảnh xung quanh text có chứa từ khóa sẽ làm cho google hiểu hơn bức hình của bạn đang nói về vấn đề gì. Vậy nên hãy luôn ghi nhớ ảnh phải luôn luôn có thẻ ALT để làm SEO tốt hơn nhé.

Quy trình dịch vụ SEO hình ảnh chuyên nghiệp tại Web89

 • Bước 1: Đội ngũ chuyên viên tại Web89 sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách hàng sử dụng dịch vụ SEO hình ảnh và trao đổi những từ khóa mà khách hàng cần cần đẩy TOP Google, những từ khóa là thế mạnh của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Bước 2: Sau khi có dữ liệu từ khách hàng, Web89 sẽ chuyển từ khóa cần đưa lên TOP đến bộ phận kỹ thuật. Tại bộ phận này sẽ dùng nhiều công cụ khác nhau để phân tích từ khóa độ cạnh tranh, lượng tìm kiếm, số lượng kết quả,… để đưa ra được tư vấn tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Bước 3: Sau khi đã phân tích chính xác từ khóa cần SEO ứng với hình ảnh nào thì bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành viết bài dựa trên kết quả phân tích. Từ đó bộ phận Content sẽ đưa ra những nội dung cần cung cấp cho trang web của khách hàng để có thể hỗ trợ hình ảnh lên TOP nhanh nhất.
  Hỗ trợ tư vấn đưa hình ảnh lên TOP nhanh nhất
  Hỗ trợ tư vấn đưa hình ảnh lên TOP nhanh nhất
 • Bước 4: Bộ phận Content sẽ chuyển xuống bộ phận SEO và tại đây các chuyên viên SEO lên kế hoạch xây dựng Offpage cho website của khách hàng từ những chiến lược xây dựng liên kết, phát triển social,…nhằm đưa hình ảnh lên TOP cao.
 • Bước 5: Trưởng team SEO sẽ tiến hành báo cáo cho quý khách hàng.
 • Bước 6: Sau cùng hai bên gặp nhau nhằm thống nhất lần nữa và bàn giao dự án cùng với đó là thanh toán chi phí dịch vụ.
Xem thêm:  Dịch vụ SEO tại Hải Phòng uy tín

Trên đây là những thông tin về dịch vụ SEO hình ảnh do Web89 cung cấp. Nếu quý vị có câu hỏi hay thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *