Yandex.Metrica

Dịch vụ thiết kế website tại Hưng Yên cam kết chất lượng

Thiết kế website không còn là khái niệm xa lạ với doanh nghiệp trong thời đại số. Website không chỉ giúp truyền thông hiệu quả mà còn là công cụ giúp doanh nghiệp đo lường chuyển đổi khách hàng. Tuy nhiên, để thiết kế được website chuyên nghiệp, phát huy tốt công dụng lại không phải điều dễ dàng. Trong bài viết này, Web89 Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trên bằng dịch vụ thiết kế website tại Hưng Yên

Dịch vụ thiết kế website tại Hưng Yên
Dịch vụ thiết kế website tại Hưng Yên

Tổng quan về dịch vụ thiết kế website tại Hưng Yên

Dịch vụ thiết kế website là một trong những dịch vụ quan trọng giúp cho doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức có thể có một trang web chuyên nghiệp và thu hút khách hàng. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế website tại Hưng Yên mang đến cho bạn một trang web đẹp, dễ sử dụng và tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm. 

Xem thêm:  “Bí kíp” lựa chọn dịch vụ SEO tại Hưng Yên uy tín, chất lượng

Đánh giá dịch vụ thiết kế website tại Hưng Yên

Trước khi thực hiện thiết kế, cần hiểu về những tiêu chí để đánh giá chuẩn xác nhất. Dưới đây là bộ 6 tiêu chí “vàng” giúp dịch vụ thiết kế website tại Hưng Yên trở nên chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả cho doanh nghiệp. 

Bố cục và nội dung logic, phù hợp với mục tiêu của website 

Đối với một doanh nghiệp, việc quảng bá và bán hàng luôn là mục tiêu cuối cùng, vì thế khi thiết kế website tại Hưng Yên cũng gắn với mục tiêu này. Một website được thiết kế tốt cần có sự hài hòa giữa bố cục và nội dung, giúp thu hút được khách hàng, mang lại sự hứng thú trong trải nghiệm và giải quyết những nhu cầu tìm kiếm của họ. Ví dụ như phần thông tin liên hệ luôn để dưới cùng, sau phần giới thiệu sản phẩm và dịch vụ.

Thiết kế website với bố cục và nội dung logic
Thiết kế website với bố cục và nội dung logic

Ngoài ra, cần có sự liên kết logic giữa các phần thông tin, qua đó thể hiện định vị, sứ mệnh thương hiệu.

Tốc độ tải trang nhanh 

Tốc độ tải trang là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến hành vi của khách hàng. Một trang web quá nặng, tốn nhiều thời gian để load sẽ khiến khách hàng mất kiên nhẫn và rời sang một trang web khác, nhất là với những khách hàng mới lần đầu biết đến doanh nghiệp. 

Thiết kế website Hưng Yên với tốc độ tải trang nhanh
Thiết kế website Hưng Yên với tốc độ tải trang nhanh

Bạn có biết?

  • 5000 ms ~ 5 s là thời gian tải trang tối ưu của một website – theo đề xuất của Google.
  • 10s là thời gian mà khách hàng sẽ rời đi nếu không tải được thông tin (hoặc một phần thông tin) của web.
Xem thêm:  Thiết kế Profile công ty tại Thái Bình chuyên nghiệp

Thông tin rõ ràng, dễ hiểu, minh bạch 

Thiết kế website tại Hưng Yên luôn chuyên nghiệp khi luôn cung cấp đến khách hàng những thông tin họ mong muốn. Hãy sử dụng những ngôn ngữ phổ thông để bất cứ khách hàng nào cũng có thể hiểu bạn đang nói gì. Đặc biệt, đối với một trang bán hàng thì cần lưu ý thêm về tính minh bạch của thông tin qua việc niêm yết công khai giá của sản phẩm/ dịch vụ. 

Thiết kế website Hưng Yên với tốc độ tải trang nhanh
Thiết kế website Hưng Yên với tốc độ tải trang nhanh

Tăng lượt hiển thị, tối ưu hóa tìm kiếm (SEO)  

Tối ưu web chuẩn SEO được hiểu là giúp cho trang web được xuất hiện ở vị trí cao trên bảng kết quả tìm kiếm, trong đó phổ biến nhất là Google. Một trang web hữu ích, uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng nhưng lại không có ai biết đến là điều không ai mong muốn. Vì thế, có thể nói kỹ năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng website của doanh nghiệp, khiến cho website đó thực sự phát huy công dụng. 

Thiết kế website tại Hưng Yên giúp tối ưu hóa SEO
Thiết kế website tại Hưng Yên giúp tối ưu hóa SEO

Bảo mật dữ liệu an toàn 

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý vấn đề bảo mật cho website, đảm bảo người dùng dễ truy cập và chắc chắn không gặp vấn đề liên quan tới an ninh mạng.

Thiết kế website tại Hưng Yên bảo mật dữ liệu an toàn
Thiết kế website tại Hưng Yên bảo mật dữ liệu an toàn

Hiển thị giao diện di động 

Hiện nay người dùng có rất nhiều thiết bị khác nhau như thoại, máy tinh bảng… để truy cập một trang web. Việc tối ưu hóa trang web phù hợp với từng thiết bị di động sẽ xóa bỏ tình trạng hiển thị thiếu thông tin, lệch bố cục gây khó chịu cho người dùng. 

Xem thêm:  Thiết kế Profile công ty tại Thái Bình chuyên nghiệp
Thiết kế website tại Hưng Yên bảo mật dữ liệu an toàn
Thiết kế website tại Hưng Yên bảo mật dữ liệu an toàn

Dịch vụ thiết kế website tại Hưng Yên tại Web89 là lựa chọn số 1

Web89.vn tự hào là một trong những công ty thiết kế website uy tín tại Hưng Yên. Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những trang web đẹp, chuyên nghiệp và hiệu quả, chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ thiết kế website tại Hưng Yên với chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế website tại Hưng Yên

Dịch vụ của Web89.vn bao gồm thực hiện thiết kế trang từ web cá nhân, blog, đến các trang web doanh nghiệp, trang web thương mại điện tử… Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bổ sung như quản trị website, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), quảng cáo trên mạng, dịch vụ hosting giúp cho việc quản trị được đồng bộ và thống nhất. 

Với đội ngũ thiết kế và phát triển website dày dặn kinh nghiệm, Web89.vn cam kết mang đến cho khách hàng những trang web chuyên nghiệp, chất lượng và thân thiện với người sử dụng. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc và tư vấn tận tình đến từ đội ngũ chuyên nghiệp. 

Liên hệ ngay để nhận tư vấn miễn phí: 0246.29.27.089

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *