Yandex.Metrica

Thiết kế website bệnh viện tại Hà Nội

Thiết kế website bệnh viện là nơi kết nối giữa bác sĩ với bệnh nhân. Nơi tiếp nhận, hỗ trợ tư vấn và giải quyết những vấn đề mà bệnh nhân đang gặp phải. Để bệnh nhân an tâm và hài lòng hơn khi có ý định khám chữa bệnh.Vậy làm thế nào để quảng bá chất lượng dịch vụ của bệnh viện tới bệnh nhân một cách hiệu quả? Hãy cùng Web89 tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

THIET KE WEBSITE 800X600 53
Thiết kế website bệnh viện tại Hà Nội

Lý do cần phải thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp

Chúng ta đang sống trong thời đại số, với các bước phát triển của internet. Internet đã trở thành phương tiện tìm kiếm thông tin nhanh chóng với Google và các trang mạng xã hội. Thiết kế website bệnh viện là bước đầu tiên mà các bệnh viện nên làm để quảng bá thương hiệu của mình và tăng doanh số. Đặc biệt, có những lợi ích vượt trội khi sở hữu một trang web phòng khám như: 

Xem thêm:  Doanh nghiệp có nên thuê dịch vụ quản trị website không?

Lợi ích cho người bệnh

Cung cấp thông tin tham khảo đáng tin cậy và hỗ trợ người bệnh tìm kiếm các thông tin liên quan đến chất lượng dịch vụ và bảng giá của phòng khám đang quan tâm, giúp họ đặt lịch khám nhanh chóng và tiết kiệm thời gian và công sức.

THIET KE WEBSITE 800X600 54
Lợi ích cho người bệnh

Lợi ích cho bệnh viện, phòng khám 

  • Khi thiết kế website bệnh viện, phòng khám bạn cần đặc biệt chú trọng để cung cấp đầy đủ thông tin về phòng khám, gói dịch vụ, thông tin hữu ích, dịch vụ chăm sóc khách hàng cho người đọc nhanh chóng và tiện lợi. 
  • Đó là cách tạo uy tín cho thương hiệu, giúp gắn kết bác sĩ với bệnh nhân, giảm bớt khối lượng công việc của nhân viên phòng khám, thu hút khách hàng mới, thuận tiện cho khách hàng cũ theo dõi tái khám và cập nhật các dịch vụ của bệnh viện, phòng khám. 
  • Do đó, bạn nên sử dụng dịch vụ của các bên uy tín, có bảo hành và cam kết rõ ràng để thực hiện quảng cáo tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả tốt nhất và bền vững nhất.

Các tính năng quan trọng trong thiết kế Website bệnh viện

Trang chủ 

– Nơi cung cấp các thông tin cơ bản và chi tiết về dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện, 

– Thiết kế trang chủ đẹp, chuyên nghiệp, bố cục theo trình tự logic và khoa học. Hiển thị hình ảnh tổng thể website, các tin tức mới và nổi bật, cũng như video giới thiệu về bệnh viện.

Xem thêm:  Chuyển đổi số hóa giúp doanh nghiệp sản xuất gia tăng lợi thế cạnh tranh

Giới thiệu

Giới thiệu chung về bệnh viện, cơ sở y tế, lịch sử hình thành và phát triển, các tổ chức, quản lý, các bên cung cấp dịch vụ y tế, các trang thiết bị của bệnh viện. 

THIET KE WEBSITE 800X600 55
Thiết kế website bệnh viện tại Hà Nội

Tìm kiếm

Trang tìm kiếm của một website bệnh viện được thiết kế đầy đủ các tính năng như tìm kiếm theo chủ đề, tên bài viết, các từ khóa có được kết quả liệt kê,… 

Chuyên khoa, dịch vụ y tế

Khoa tim mạch, Khoa phẫu thuật, Khoa răng hàm mặt, chỉnh hình, Khoa hóa sinh, Khoa truyền máu, Các khoa khác (nếu có). 

Tin tức & Sự kiện 

Trang tin tức bao gồm tin chuyên ngành, tin tức về y học trong nước và quốc tế, thông báo và các sự kiện nổi bật. 

THIET KE WEBSITE 800X600 56
Tin tức & Sự kiện

Đặt lịch khám

Thời điểm khi bệnh nhân phải đến tận phòng khám để xếp hàng chờ và lấy số đã qua. Để hạn chế tốn thời gian và công sức của khách hàng, các phòng khám đã cung cấp dịch vụ đặt lịch khám trực tuyến. Đây là cách mà phòng khám cố gắng nâng cao trải nghiệm của khách hàng và cũng là giải pháp để sắp xếp, quản lý bệnh nhân một cách dễ dàng và hiệu quả. 

Liên hệ – tư vấn

Hiển thị thông tin liên hệ trực tiếp với bệnh viện, các cơ sở y tế, form liên hệ cơ bản để nhận phải hồi của người truy cập, các hình thức liên hệ hỗ trợ trực tuyến phù hợp.

Xem thêm:  Những Lý Do Khiến Bạn Cần Một Website Chất Lượng

Khi thiết kế website bệnh viện tại Web89 chúng tôi cam kết

Khi lựa chọn thiết kế website bệnh viện, phòng khám tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết đảm bảo nghiên cứu và đánh giá kỹ lưỡng trước khi thiết kế, xác định đối khách hàng để có những thiết kế mẫu web ấn tượng, sáng tạo và mang đến trải nghiệm thân thiện cho người dùng. 

Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về những vấn đề thiết kế website chi tiết và chuyên nghiệp. Cam kết hoàn thành sản phẩm đúng thời gian, giá cả phù hợp với đối tượng khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. 

Ngoài ra, Chúng tôi còn hướng dẫn khách hàng quản lý nội dung website, tối ưu hóa chuẩn Seo tăng thứ hạng trên website, tiếp cận nhanh chóng với nhiều đối tượng khách hàng và tăng doanh thu. 

Trên đây là một số thông tin liên quan về thiết kế website bệnh viện tại Hà Nội. Nếu bạn có thắc mắc, xin liên hệ với chúng tôi qua hotline 0981.185.620 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *