Yandex.Metrica

Nên hay không sử dụng Dịch vụ SEO Backlink

Một trong những nguyên nhân mà doanh nghiệp không thành công trong việc tối ưu thứ hạng trên internet là do chưa khai thác hết lợi ích của Backlink. Hãy cùng Web89.vn tìm hiểu Backlink là gì cùng với những điều cần chú ý và lợi ích mà dịch vụ SEO Backlink đem lại cho website của bạn nhé!

Nên hay không sử dụng dịch vụ SEO Backlink
Nên hay không sử dụng dịch vụ SEO Backlink

Backlink là gì?

Backlink chính là liên kết được trả về từ các trang web, diễn đàn, blog và các mạng xã hội tới website của bạn. Trong quy trình SEO việc các trang có nhiều Backlink tốt là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong việc xếp hạng trên Google tìm kiếm.

Sử dụng Dịch vụ Backlink chất lượng có thể hiểu là việc thực hiện đi liên kết từ một trang web uy tín có thẩm quyền và liên quan đến dịch vụ của bạn. Từ những liên kết này, doanh nghiệp có thể tăng lưu lượng truy cập có liên quan, giúp cải thiện thứ hạng từ khóa và tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình dễ dàng hơn.

Xem thêm:  Dịch vụ SEO Fanpage Facebook chất lượng của Web89.vn

Những điều cần chú ý khi đặt Backlink cho website

Nhận Backlinks từ các trang web không liên quan 

Vấn đề này đã và đang thực sự phổ biến, bạn cố gắng xây dựng càng nhiều Backlink nhất có thể nhưng bạn đặt link vào những trang web không có liên quan tới nội dung website của bạn. Hãy cố gắng xây dựng Backlink từ những trang liên quan trước sau đó tới những website ít liên quan hơn.

Liên kết từ các trang công cụ Google không thể thu thập thông tin

Người quản trị website bạn đặt link đã chặn không cho công cụ tìm kiếm thu thập thông tin bằng file Robots.txt hoặc các công cụ khác. Bạn cần chú ý điều này khi trao đổi Backlink để tránh lừa đảo, hãy sử dụng Google webmaster tools để kiểm tra Backlink của bạn thường xuyên.

Lỗi liên kết từ các trang Google không thể thu thập thông tin
Lỗi liên kết từ các trang Google không thể thu thập thông tin

Chú ý những liên kết hình ảnh

Những hình ảnh minh họa đẹp thì bao giờ cũng gây ấn tượng với người xem nhưng nó chẳng hề có ý nghĩa gì khi bạn thực hiện các liên kết Backlinks vì thế hãy chú trọng vào links chèn trong văn bản.

Lợi ích không ngờ tới khi sử dụng dịch vụ SEO Backlink

Cải thiện và duy trì thứ hạng tìm kiếm

Các công cụ tìm kiếm sẽ xem Backlink của bạn là những “phiếu bầu tín nhiệm” cho một website. Một trang web càng có nhiều “phiếu bầu” từ những website khác chứng tỏ đây là một trang web uy tín và chứa nội dung có giá trị. Một website uy tín sẽ được Google đánh giá cao và sẽ dễ dàng được lên TOP trong trang kết quả tìm kiếm.

Xem thêm:  Push Notification là gì? và cách chúng hoạt động

Backlinks là một phần vô cùng quan trọng và không thể thiếu khi làm SEO, đóng vai trò điều hướng người dùng ghé thăm trang web theo mục đích nhất định nào đó. Khi đó chúng ta có thể cải thiện được vị trí website trên bảng xếp hạng từ khóa tìm kiếm Google hiệu quả hơn.

Cải thiện và duy trì thứ hạng tìm kiếm
SEO backlink giúp cải thiện và duy trì thứ hạng tìm kiếm

Gia tăng độ tin cậy website 

Một trong những lợi ích quan trọng của dịch vụ SEO Backlink là giúp trang web bạn gia tăng chỉ số về độ uy tín với công cụ tìm kiếm Google. Một website được nhiều liên kết từ các trang web uy tín trỏ về sẽ được hiểu là một website thực sự chất lượng. Và hơn nữa, việc xuất hiện nhiều trên các trang sẽ tạo ra sự “phủ sóng” cho website của bạn.

Nhanh và tiết kiệm chi phí

Thay vì việc dành thời gian mỗi tháng để đi hàng ngàn Backlink thì bạn có thể để dành thời gian đó để kinh doanh và bán hàng. Với việc chỉ cần chi một khoản chi phí ít ỏi để mua dịch vụ SEO Backlink giúp việc lên TOP google sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Thu hút khách hàng mới tiềm năng

Với mỗi lượt nhấp chuột vào website là doanh nghiệp của bạn đã tiếp cận thêm được 1 khách hàng tiềm năng và mức độ nhấp chuột càng nhiều thì độ phủ sóng, bao quát thị trường cũng như website đó càng cao. Vì vậy bất kỳ trang web nào muốn có hiệu quả kinh doanh thì đều cần phải có sự đầu tư vào nội dung thu hút, giao diện chuyên nghiệp từ sự hỗ trợ bởi các chuyên gia thiết kế và lập trình viên.

Xem thêm:  Tầm quan trọng của SEO đối với doanh nghiệp

Lý do nên chọn dịch vụ SEO Backlink tại Web89.vn?

Dịch vụ SEO Backlink tại Web89.vn
Dịch vụ SEO Backlink tại Web89.vn
  • Hệ thống Backlink SEO tại Web89.vn đa dạng từ backlink tool đến link gov, link báo, link entity…
  • Tối ưu tổng chi phí: Luôn cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý kèm có chính sách ưu đãi riêng dành cho những khách hàng hợp tác lâu dài, tuân thủ phương châm “Win – Win” đôi bên cùng có lợi, chắc chắn sẽ khiến đối tác hài lòng và có thể đánh giá dịch vụ là đáng đồng tiền bát gạo.
  • Tiếp cận đến khách hàng tiềm năng: Hơn ai hết, chúng tôi hiểu phải tối ưu như thế nào và sử dụng lợi thế website bạn ra sao để giúp doanh nghiệp bạn chinh phục thứ hạng trang web, hút về lượng traffic lớn. Khi bạn sử dụng dịch vụ SEO Backlink của Web89.vn, website của bạn sẽ được tối ưu toàn diện và hiệu quả hơn.
  • Tư vấn dịch vụ Backlink miễn phí: Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe đồng thời giải đáp mọi thắc mắc từ quý khách hàng mọi lúc.

Trên đây Web89.vn đã giải đáp câu hỏi Backlink là gì, những điều cần chú ý khi đặt Backlink cho website và lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO Backlink. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *