Yandex.Metrica

Thiết kế website phòng khám nha khoa tại Hà Nội

Thiết kế website phòng khám nha khoa là một trong những công cụ truyền thông cực kỳ cần thiết và đem đến hiệu quả cao dành cho các phòng khám nha khoa. Nhờ việc thiết kế website đẹp, rõ ràng, cung cấp đủ thông tin hữu ích giúp cho các phòng khám mở rộng việc quảng bá, thu hút khách hàng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý một số mẫu thiết kế phòng khám nha khoa hiện đại và đẹp mắt nhất hiện nay để bạn tham khảo

THIET KE WEBSITE 800X600 42
Thiết kế website phòng khám nha khoa tại Hà Nội

Lợi ích khi sở hữu thiết kế website phòng khám nha khoa chuyên nghiệp

Đối với người bệnh truy cập vào website

Nguồn tham khảo thông tin dữ liệu tin tưởng. Thao tác tìm hiểu đơn giản về phòng khám cũng như chất lượng dịch vụ – thiết bị. Nắm rõ đầy đủ thông tin về chi phí dịch vụ của phòng khám. Website phòng khám nha khoa giúp người truy cập đặt lịch khám đơn giản, tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

Xem thêm:  Thiết kế website bất động sản

Đối với doanh nghiệp phòng khám trên website

Thiết kế website phòng khám nha khoa chuyên nghiệp như kênh phát triển truyền thông hiệu quả giúp quảng cáo hình ảnh cũng như chất lượng của phòng khám nha khoa. Giúp bạn có thể kết nối với nhiều nguồn bệnh nhân ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Hạn chế số lượng bệnh nhân quá tải khi sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến. 

Những tính năng cần thiết của thiết kế website phòng khám nha khoa

Trang chủ

Thiết kế website phòng khám nha khoa cần tạo tạo được sự độc đáo, ấn tượng tốt đẹp và phong cách riêng của phòng khám ngay từ ban đầu. Đưa ra nhiều thông điệp cụ thể rõ ràng như các dịch vụ đang cung cấp và các mẹo hữu ích. 

Trang dịch vụ

Nêu được tất cả các dịch vụ mà bạn đang cung cấp, kèm các khuyến mãi đi kèm nếu có, nên đầu tư kỹ lưỡng để tăng độ uy tín điều hướng người dùng đến dịch vụ mà họ mong muốn và khuyến khích họ sử dụng dịch vụ 

Trang tư vấn trực tuyến 

Trang tư vấn thường được các chuyên viên tư vấn trao đổi trực tiếp và trả lời các vấn đề cụ thể chăm sóc răng miệng. Hiện nay, đã số các phòng khám nha kha sẽ để các cửa sổ chatbot kết nối với các fanpage để có thể hỗ trợ trực tiếp, nhanh chóng cho khách hàng.

Bảng giá

Bảng giá là một tính năng vô cùng quan trọng trong thiết kế website phòng khám nha khoa. Bảng giá rõ ràng, dễ nhìn chi tiết của từng dịch vụ của phòng khám sẽ giúp khách hàng dễ dàng ra quyết định nhanh chóng. 

Xem thêm:  Thiết kế website nội thất tại Hà Nội

Đặt lịch khám

Để người dùng thuận tiện cho việc sử dụng các dịch vụ một cách tốt nhất thì bạn nên có một landing page để khách hàng có thể “đặt lịch khám”. Nhưng để khách hàng có thể đi hết các trang, đòi hỏi trang chủ website phải có điều hướng tốt và tạo được ấn tượng với người dùng. 

Xem thêm : Thiết kế website trọn gói  tại Hà Nội.

Các mẫu giao diện website nha khoa hiện đại 

Phòng khám nha khoa Better Medical & Health

THIET KE WEBSITE 800X600 45
Website phòng khám nha khoa Better Medical & Health

Phòng khám nha khoa Smileone

THIET KE WEBSITE 800X600 46
Website phòng khám nha khoa Smileone

Phòng khám nha khoa Smileone

THIET KE WEBSITE 800X600 43
Website phòng khám nha khoa Smileone

Phòng khám nha khoa Phương Nam

THIET KE WEBSITE 800X600 47
Website phòng khám nha khoa Phương Nam

Thiết kế trang chủ website phòng khám nha khoa nên có thông tin gì? 

Menu điều hướng

Một menu điều hướng tốt sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin mình cân. Có rất nhiều cách đặt menu nhưng phổ biến nhất là đặt một hàng ngang bên trên, tiếp đến là thanh menu trái màn hình.

Giới thiệu thông tin về phòng khám

Đối với trang này bạn nên giới thiệu thông tin chi tiết về phòng khám để gây dựng sự tin tưởng với khách hàng ngay từ đầu. Một vài dòng nói về các chuyên môn đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và hình ảnh hoạt động để cho khách hàng dễ hình dung về các dịch vụ tại đây. 

THIET KE WEBSITE 800X600 48
Thông tin về phòng khám

Dịch vụ đang cung cấp

Mọi thiết kế website phòng khám nha khoa nào cũng cần thể hiện được các dịch vụ đang cung cấp tại trang chủ của website. Đối với phòng khám nha khoa của bạn bao gồm các dịch vụ chính như: lấy vôi răng, xử lý răng sâu – răng khôn, trám răng, niềng răng,..hay bọc răng sứ, trồng răng và điều trị nha chu.

Xem thêm:  Thiết kế website bán sim tại Hà Nội

Mục tin tức và tư vấn

Nếu bạn muốn khách hàng sử dụng đa dạng các dịch vụ/ sản phẩm của phòng khám nha khoa của bạn thì mục tin tức và tư vấn bắt buộc phải có tại trang chủ. Ngoài tư vấn thì mục chatbot tự động nên được cài ngay ở trang chủ của website để giúp khách hàng tìm sự giúp đỡ khi cần.

Liên hệ dễ nhìn

Một trong những cách phổ biến khi thiết kế website phòng khám nha khoa là đặt số hotline/email tại vị trí bên góc phải hoặc bên dưới màn hình giúp khách hàng nhìn dễ dàng nhìn thấy sẽ liên hệ để đặt lịch khám hoặc cần tư vấn. 

Video, hình ảnh trực quan 

Nghiên cứu cho thấy video và hình ảnh làm tăng sự thu hút của khách hàng gấp 5 lần so với các loại văn bản bình thường. 

Một thiết kế của website có bố cục rõ ràng, các chuyên mục sắp xếp hợp lý, các tính năng đáp ứng đủ nhu cầu người truy cập giúp website trở nên chuyên nghiệp hơn.

Thông tin địa chỉ – giờ làm việc rõ ràng 

Các thông tin về địa chỉ và giờ làm việc rõ ràng tại trang chủ sẽ giúp website của bạn trông chuyên nghiệp hơn. Đây cũng là thông tin cần thiết để khách hàng chủ động liên hệ và sắp xếp thời gian tới phòng khám cho hợp lý.

Thiết kế website phòng khám nha khoa tại Web89 có gì? 

Web89.vn sẽ thiết kế một trang web cho phòng khám nha khoa với tốc độ đường truyền nhanh và tối ưu SEO, giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn thông qua các kết quả tìm kiếm trên internet. Giao diện của trang web sẽ được thiết kế trực quan, thân thiện và dễ sử dụng để tạo ra trải nghiệm trực tuyến tốt nhất cho khách hàng của bạn. 

Trên đây là một số thông tin về thiết kế website phòng khám nha khoa tại Hà Nội bạn có thể tham khảo thêm ở kho giao diện của chúng tôi . Liên hệ để nhận được sự tư vấn chính xác nhất về dịch vụ. Web89.vn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *