Yandex.Metrica

Thiết kế website tìm việc tại Hà Nội

Website tìm việc được coi là nơi gặp gỡ, kết nối giữa doanh nghiệp và ứng viên. Chính vì vậy, xây dựng một website tuyển dụng ấn tượng, hấp dẫn đang trở thành nhu cầu cấp thiết hiện nay. Hãy cùng Web89 Việt Nam tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website tìm việc tại Hà Nội nhé!

Thiết kế website tìm việc đã trở thành xu hướng hiện nay
Thiết kế website tìm việc đã trở thành xu hướng hiện nay

Những kiểu website tìm việc phổ biến

Về cơ bản có thể chia website tìm việc thành 2 loại như sau

Trang web tuyển dụng của một doanh nghiệp 

Trang này chủ yếu được sử dụng với mục đích tuyển dụng nhân sự cho chính công ty đó. Website này giúp doanh nghiệp đăng tải các thông tin như mô tả công việc, chế độ lương thưởng, đãi ngộ,… Tại đây, ứng viên có thể dễ dàng ứng tuyển trực tiếp trên website.

Trang tuyển dụng của Web89 Việt Nam
Trang tuyển dụng của Web89 Việt Nam

Trang web tuyển dụng dạng “marketplace” 

Những trang này có thể coi là một “sàn giao dịch việc làm” trực tuyến, vừa giúp ứng viên tìm kiếm công việc tại nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau vừa giúp nhà tuyển dụng tìm được ứng viên phù hợp với yêu cầu của mình thông qua các hồ sơ mà họ đăng tải. 

Xem thêm:  Thiết kế website bán hàng thời trang tại Hà Nội
TopCV.vn là một trang web tuyển dụng nổi tiếng hiện nay
TopCV.vn là một trang web tuyển dụng nổi tiếng hiện nay

Thiết kế website tìm việc có những lợi ích nào?

Đối với doanh nghiệp

Thay vì đăng tải thông tin tuyển dụng lên các diễn đàn thì doanh nghiệp chỉ cần upload thông tin lên trang web tìm việc giúp tiếp cận được các ứng viên tiềm năng. Đồng thời, website tìm việc còn là kênh quảng bá thương hiệu tuyệt vời, thể hiện tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty tạo được sự tin tưởng trong lòng ứng viên. 

Đối với ứng viên 

Website tìm việc sẽ rút ngắn quá trình tìm việc của cá nhân. Bạn không cần phải tốn thời gian thời gian tìm kiếm công việc trên các diễn đàn, trên báo chí. Chỉ với một cú click chuột trên web, ứng viên có thể tìm kiếm công việc phù hợp, đăng tải CV của mình nhằm ứng tuyển vào vị trí mình mong muốn. 

Website tuyển dụng giúp ứng viên tìm việc dễ dàng
Thiết kế website tìm việc giúp ứng viên tìm việc dễ dàng

Chức năng cần thiết khi thiết kế website tìm việc

Các chức năng cần có khi thiết kế website tìm việc chuyên nghiệp giúp website trở nên chuyên nghiệp và phát huy hiệu quả tốt nhất có thể kể đến như sau:

  • Trang giới thiệu: Hiển thị thông tin giới thiệu về doanh nghiệp như lịch sử hình thành, lĩnh vực kinh doanh, cơ cấu tổ chức, thành tựu đạt được…
  • Trang đối tác: Cập nhật thông tin của đối tác và các dự án của doanh nghiệp 
  • Trang việc làm: Hiển thị danh sách vị trí công việc đang tuyển dụng, dưới mỗi bài tuyển dụng sẽ có mục “Ứng tuyển ngay” dành cho ứng viên
  • Thanh tìm kiếm: Giúp ứng viên tìm kiếm thông tin tuyển dụng trên website thông qua các từ khóa
  • Trang tin tức: Hiển thị các tin tức, sự kiện của công ty, cẩm nang kinh nghiệm tuyển dụng, ứng tuyển,… 
  • Trang liên hệ trực tuyến: Giúp ứng viên có thể dễ dàng gửi yêu cầu và CV của mình đến doanh nghiệp muốn ứng tuyển.
  • Trang dành cho nhà tuyển dụng: Bao gồm các chức năng như đăng ký thành viên, chỉnh sửa thông tin tuyển dụng, quản lý hồ sơ ứng viên,…
  • Trang dành cho người tìm việc: Gồm các chức năng như đăng ký thành viên, chỉnh sửa hồ sơ xin việc,…
  • Chức năng quản trị website: quản lý doanh nghiệp, ứng viên tuyển dụng, logo thương hiệu của công ty,…
Xem thêm:  Thiết kế website ô tô tại Hà Nội
Chức năng quản trị website
Chức năng quản trị website

Dịch vụ thiết kế website tìm việc tại Web89 Việt Nam có gì nổi bật?

Với thế mạnh là đơn vị thiết kế website tại Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm, Web89 Việt Nam tự tin đem đến cho khách hàng những thiết kế website tìm việc chuyên nghiệp và chất lượng.

Đội ngũ nhân sự của Web89.vn thường xuyên cập nhật kiến thức mới, bắt kịp những xu hướng công nghệ và thiết kế website hiện đại. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình thiết kế website tìm việc từ hỗ trợ tư vấn giao diện, tính năng phù hợp cho tới bảo trì trang web đảm bảo hoạt động ổn định. 

Website được thiết kế chuẩn SEO nhằm dễ dàng leo top và có thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc, Bing,…) giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều ứng viên tiềm năng hơn.

Website do Web89.vn cung cấp luôn đảm bảo tối ưu SEO
Website do Web89.vn cung cấp luôn đảm bảo tối ưu SEO

Bên cạnh đó, Web89 Việt Nam còn đảm bảo tối ưu trải nghiệm người dùng. Website sẽ sở hữu tốc độ tải trang nhanh chóng, hoạt động ổn định, mượt mà và tương thích hiển thị với mọi thiết bị không chỉ PC, laptop mà còn có máy tính bảng và đặc biệt là smartphone. 

Hệ thống quản trị đơn giản, tiện lợi của chúng tôi cũng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý tuyển dụng và cập nhật tin tức hình ảnh sản phẩm nhanh chóng.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thiết kế website tìm việc tại Hà Nội do Web89 Việt Nam cung cấp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Xem thêm:  Thiết kế website khách sạn tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *