Yandex.Metrica

Thời điểm doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO Audit

Hiện nay, đang có khoảng 1,2 tỷ website trực tiếp trên internet, trong đó có hơn 200 triệu trang đang hoạt động. SEO Audit giống như việc “khám bệnh” cho một trang web vì thông qua đó có thể biết website của bạn có tốt không nhằm đưa ra “phương án” chữa bệnh phù hợp. Từ đó, dịch vụ SEO Audit tại Web89.vn ra đời nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp xử lý những vấn đề đang gặp phải.

Dịch vụ SEO Audit tại Web89.vn
Dịch vụ SEO Audit tại Web89.vn

SEO AUDIT là gì?

SEO AUDIT là quá trình kiểm tra, đánh giá tình trạng của một trang web xem nó đã được tối ưu như thế nào, đến đâu. Thông qua đó sẽ giúp cho bạn biết được những công việc cần phải thực hiện và triển khai để website của bạn được được bộ máy tìm kiếm đánh cáo cao. Từ đó thu hút được lượng khách hàng truy cập tiềm năng.

Quá trình thực thi SEO Audit gồm các hoạt động: kiểm tra cách website đang được cập nhật, kiểm tra SEO trên trang, tối ưu lại chất lượng nội dung dựa trên từ khóa, đánh giá SEO ngoài trang và hơn thế nữa.

Xem thêm:  Thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty du lịch chuyên nghiệp

Lúc nào nên sử dụng dịch vụ SEO Audit ?

Khi bắt đầu một dự án mới 

Thực tế, trước khi bắt đầu bất một dự án hay bất cứ một công việc gì nhà quản trị cần có một kế hoạch hay chiến lược cụ thể. Nhờ đó mà doanh nghiệp có thể xác định được mục tiêu chiến lược rõ ràng và chính xác. Việc tiến hành SEO Audit cho website trước khi tiến hành những việc khác là cần thiết.

Sử dụng dịch vụ SEO Audit khi bắt đầu dự án mới
Sử dụng dịch vụ SEO Audit khi bắt đầu dự án mới

Giai đoạn đầu của mỗi quý

Việc thực hiện SEO Audit vào đầu mỗi quý sẽ giúp nhà quản trị hay doanh nghiệp có thể nắm bắt được hiệu suất SEO của quý trước. Nếu như có sự khác biệt doanh nghiệp sẽ đưa ra các giải pháp để tối ưu, có sự điều chỉnh hợp lý cho thời gian sắp tới.

Trang web có những dấu hiệu bất thường

Quá trình thực hiện Audit giúp xác định được website của bạn đang có hiệu suất hoạt động thế nào. Với những website quy mô nhỏ thì không nên quá lạm dụng vào quá trình Audit SEO thay vào đó tập trung xây dựng những nội dung hữu ích hoặc công việc khác quan trọng hơn. 

Nhưng ngược lại với những website lớn thì việc SEO Audit lại cực kỳ cần thiết. Ngay khi bạn phát hiện những vấn đề bất thường như lượng truy cập giản, tỷ lệ chuyển đổi thay đổi đột ngột thì bạn phải lập thức SEO Audit để kiểm tra và khắc phục sự cố.

Xem thêm:  Các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số để giúp bạn tăng ROI

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO Audit

Cải thiện hiệu suất tổng thể website của bạn

Không có gì bất ngờ khi Google luôn đánh giá cao các trang web lành mạnh. Chạy kiểm tra SEO hay còn gọi là SEO Audit sẽ cho thấy mọi vấn đề nào mà trang web của bạn gặp phải, chẳng hạn như tốc độ load chậm hay các vấn đề với Sitemap trong website. Quá trình này cũng có thể chỉ ra những vấn đề về bảo mật mà trang web của bạn đang gặp phải.

Đó là lý do tại sao bạn nên thực hiện SEO Audit một cách thường xuyên vì những thay đổi bên ngoài có thể ảnh hưởng đến hiệu suất website.

Tăng độ hài lòng của người dùng website

Thực hiện tối ưu SEO làm cho khách hàng tiềm năng tăng sự thoải mái khi sử dụng và thấy trang web của bạn thân thiện hơn. Nếu website của bạn mất quá nhiều thời gian để tải nội dung và hình ảnh đồng thời thường xuyên hiển thị thông tin lỗi, người dùng sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán nên bạn hoàn toàn có thể khắc phục những nguy cơ trên web bằng cách loại bỏ các lỗi.

Tăng mức độ hài lòng người dùng
Tăng mức độ hài lòng người dùng

Tối ưu hóa nội dung

Tối ưu hóa nội dung giúp sửa đổi và tổ chức lại nội dung trang web để làm cho trang web trở nên thú vị và có ích hơn đối với người dùng cũng như làm tăng tỷ lệ chuyển đổi. Việc này sẽ mang đến cho người đọc những trải nghiệm nội dung phù hợp, chất lượng nhất với nhu cầu của họ, tăng độ tin cậy và sự hài lòng của khách hàng, từ đó nhận được đánh giá trang cao hơn từ công cụ Google.

Xem thêm:  Nền tảng quảng cáo ứng dụng Push notification là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Công cụ tìm kiếm luôn yêu thích những website thân thiện với người dùng. Tiến hành website Audit, bạn có thể thấy rõ những cơ hội tối ưu hoá nào bị bỏ lỡ đồng thời khắc phục những sai lầm gây nên cạm bẫy SEO xuyên suốt toàn bộ nội dung trang web.

Dịch vụ SEO Audit chuyên nghiệp tại Web89.vn

Xử lý triệt để những lỗi của trang web

Với những kinh nghiệm thực chiến thành công dịch vụ SEO Audit cho các doanh nghiệp, Web89.vn luôn cam kết hoàn thành dự án một các hiệu quả, quy trình thực hiện kiểm tra, tối ưu trang web được diễn ra tỉ mỉ, cẩn thận và nghiêm túc, tránh không để lại lỗi sai, khắc phục triệt để các liên kết độc hại, các vấn đề gây ảnh hưởng đến trang web của bạn.

Tối ưu website chuẩn Google

Từ khi Google coi trọng trải nghiệp của người dùng trên trang thì việc website của bạn vi phạm những điều khoản của Google cũng như bị hạn chế tiếp cận người dùng là một điều thường xuyên diễn ra nếu bạn không có một đội ngũ chuyên môn thực hiện Audit chuyên nghiệp.

Với dịch vụ SEO Audit của Web89.vn, trang web của khách hàng không chỉ được xử lý hiệu quả mà còn được tối ưu hoá, phù hợp với các yêu cầu, hạn chế và khắc phục tối đa những án phạt, thuật toán của Google cho web.

Tối ưu website chuẩn Google
Tối ưu website chuẩn Google

Luôn sẵn sàng hỗ trợ

Được đánh giá là một công ty uy tín và chuyên nghiệp từ các doanh nghiệp hợp tác, Web89.vn luôn sẵn sàng, hỗ trợ khách hàng tận tâm, nhiệt tình giải đáp thắc mắc và nhanh chóng phản hồi các yêu cầu của khách hàng 24/7.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thời điểm doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO Audit. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, liên hệ ngay với Web89 Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *