Yandex.Metrica

Thiết kế website ASP.NET tại Hà Nội

Ngày nay, các developer khi thiết kế website đều rất chú trọng đến ngôn ngữ lập trình. Trong đó, thiết kế web ASP.NET được nhiều người yêu thích sử dụng. Nếu doanh nghiệp của bạn tìm kiếm một đơn vị thiết kế website ASP.NET hiệu quả tại Hà Nội thì đâu là lựa chọn phù hợp nhất? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây cùng Web89.vn nhé!

Thiết kế website ASP.NET được nhiều người tin tưởng và sử dụng
Thiết kế website ASP.NET được nhiều người tin tưởng và sử dụng

ASP.NET là gì?

ASP.NET của Microsoft là một trong số các ngôn ngữ lập trình tốt nhất thế giới với hàng triệu người đang sử dụng và phát triển. Ngôn ngữ này được phát triển và cung cấp bởi Microsoft vào tháng 2/2002 dựa trên nền tảng thành công của ASP (Microsoft’s Active Server Pages)

ASP.NET được đánh giá là ngôn ngữ lập trình hàng đầu
ASP.NET được đánh giá là ngôn ngữ lập trình hàng đầu

Nền tảng của ASP được xây dựng trên CLR, giúp các lập trình viên tạo lập, thực thi các mã bằng mọi ngôn ngữ .NET. Môi trường làm việc với HTTP, được tích hợp sẵn HTML, CSS và JavaScript tạo điều kiện cho developer tạo web động và ứng dụng web.

Xem thêm:  Thiết kế website thương mại điện tử

Thiết kế website  ASP.NET có những ưu điểm nào?

Độ bảo mật cao

ASP.NET có độ bảo mật không hề kém cạnh so với Java trong khi chi phí thực hiện lại ít hơn nhiều. ASP.NET đi kèm với hệ thống cơ sở dữ liệu SQL cũng là công nghệ của Microsoft nên dữ liệu luôn được đảm bảo trong trạng thái an toàn nhất, không dễ bị tấn công như các hệ cơ sở dữ liệu mở MySQL, MongoDB… 

Có thể nói khả năng bảo mật của thiết kế website ASP.NET được đánh giá cao nhất trong những ngôn ngữ thiết kế web hiện nay.

Phù hợp với các dự án lớn, lâu dài

ASP.NET được code tay hoàn toàn nên dễ dàng chỉnh sửa, nâng cấp phù hợp với các website có tuổi thọ lâu dài. Ngôn ngữ này tương thích hầu như toàn bộ các công nghệ mới nhất hiện nay, nó không bị lỗi thời hay thường xuyên xảy ra lỗi như các ngôn ngữ lập trình khác vướng phải. 

Website vnexpress.vn được lập trình bằng ngôn ngữ ASP.NET
Website vnexpress.vn được lập trình bằng ngôn ngữ ASP.NET

Ngoài ra, thiết kế website ASP.NET vừa lưu trữ được dung lượng khổng lồ vừa có thể xuất dữ liệu nhanh chóng. Vì vậy, ASP.NET được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn sử dụng cho những dự án có quy mô lớn.

Tương thích với mọi trình duyệt và nhiều thiết bị khác nhau

Ngôn ngữ ASP.NET có tính tùy biến cao, khả năng tự động tạo mã HTML cho server giúp web hoạt động tốt trên mọi trình duyệt (Google, Cốc Cốc, Bing,…) cũng như nhiều thiết bị khác nhau. 

Xem thêm:  Thiết kế website với Bootstrap

Dễ dàng quản trị web

Thiết kế website ASP.NET, giúp bạn có thể chia phần giao diện web và code thành hai phần riêng biệt. Điều này sẽ khiến cho việc quản trị và bảo trì website trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều. 

Giúp website hoạt động hiệu quả, ổn định

ASP.NET cắt giảm được rất nhiều query giúp website được tối ưu hóa hơn. Nhờ vậy, website xây dựng bằng ASP.NET thường hoạt động mượt mà, ổn định, tốc độ load trang nhanh hơn so với trang web sử dụng ngôn ngữ PHP và JS. Đa số người dùng khi truy cập web ứng dụng công nghệ này thường có trải nghiệm tốt, dễ chịu.

Website xây dựng trên nền tảng ASP.NET giúp người dùng có trải nghiệm tốt khi truy cập
Website xây dựng trên nền tảng ASP.NET giúp người dùng có trải nghiệm tốt khi truy cập

Dung lượng lưu trữ lớn, tốc độ xuất dữ liệu nhanh

Thiết kế website ASP.NET không chỉ lưu trữ được dung lượng khổng lồ mà còn có thể xuất dữ liệu nhanh chóng. Vì vậy, ngôn ngữ này được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn sử dụng cho những dự án có quy mô lớn.

Tối ưu website chuẩn SEO

Công nghệ thiết kế website ASP.NET được xây dựng với thư viện đa dạng, phong phú của .NET FRAMEWORK đồng thời hỗ trợ hiệu quả về XML và khả năng truy cập dữ liệu với ADO.net. Code được tối ưu hóa theo chuẩn SEO mới nhất, dễ dàng mở rộng và thân thiện với cỗ máy tìm kiếm Google

Web89 Việt Nam – Đơn vị thiết kế website ASP.NET uy tín tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Web89 Việt Nam luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố quan trọng hàng đầu. Lựa chọn dịch vụ thiết kế website ASP.NET của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những mẫu trang web phù hợp với giao diện đẹp, bắt mắt, tính ứng dụng cao, tích hợp những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế website WordPress tại Hà Nội

Không chỉ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website, Web89.vn còn lắng nghe câu chuyện của khách hàng. Từ đó, hỗ trợ tư vấn về giải pháp quảng bá website nhằm nâng cao thứ hạng trang web của bạn trên công cụ tìm kiếm Google. 

Xem thêm:  Thiết kế website nội thất tại Hà Nội

Bất cứ khi nào khách hàng cần, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm của chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của bạn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thiết kế website ASP.NET tại Hà Nội. Tại Web89.vn, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế web ASP.NET chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *