Yandex.Metrica

Dịch vụ SEO bất động sản chuyên nghiệp, hiệu quả

Là một chủ doanh nghiệp hay người môi giới trong lĩnh vực bất động sản, bạn muốn tiếp cận nhiều khách hàng hơn nữa thông qua mạng Internet. Dịch vụ SEO bất động sản sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này trong bài viết sau đây của Web89 Việt Nam nhé. 

Dịch vụ SEO bất động sản hiệu quả
Dịch vụ SEO bất động sản hiệu quả

Dịch vụ SEO bất động sản được hiểu là gì?

SEO bất động sản là các chiến lược tối ưu để làm cho tăng thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Những chiến lược này giúp website bất động sản trở nên uy tín, đáng tin cậy với lưu lượng truy cập lớn từ khách hàng.

Lợi ích mà dịch vụ SEO bất động sản đem lại cho doanh nghiệp

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Số lượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua bất động sản của doanh nghiệp có thể tăng lên nếu bạn có kế hoạch SEO hiệu quả. Bởi lẽ SEO sẽ giúp bạn xuất hiện đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa về dự án, hay mua bán bất động sản. 

Xem thêm:  Dịch vụ SEO trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội
SEO bất động sản thu hút khách hàng hiệu quả
SEO bất động sản thu hút khách hàng hiệu quả

Thay vì thực hiện các cuộc telesale liên tục và kém hiệu quả, giờ đây, khách hàng sẽ là người chủ động tìm đến bạn. 

Xây dựng và phát triển thương hiệu hiệu quả

Tần suất xuất hiện của website động sản càng nhiều thì khả năng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp càng cao. Điều này giúp khách hàng có nhận định doanh nghiệp là một đơn vị lớn và đáng tin cậy.

Gia tăng doanh thu, lợi nhuận

SEO sẽ thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và tạo cho bạn cơ hội tuyệt vời giúp biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng. Từ đó sẽ mang lại doanh thu khổng lồ đối với doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí Marketing

Bình quân chi phí cho SEO thấp hơn nhiều so với các dịch vụ quảng cáo hay marketing truyền thống khác. Ngoài ra lợi nhuận từ SEO mang lại là lâu dài, không như các chiến dịch quảng cáo chỉ hiển thị khi còn ngân sách. 

SEO bất động sản giúp tiết kiệm chi phí marketing
SEO bất động sản giúp tiết kiệm chi phí marketing

Những điều cần lưu ý nếu muốn SEO ngành bất động sản hiệu quả

Tập trung SEO từ khóa địa phương

SEO từ khóa địa phương có vai trò quan trọng đối với bất động sản. Hầu hết khi khách hàng quan tâm đến bất động sản, họ thường tìm kiếm theo địa điểm rõ ràng như: bất động sản Hà Nội, bất động sản thành phố Hồ Chí Minh,… Vì vậy, cần tập trung vào một tỉnh thành hoặc thành phố rồi SEO các từ khóa liên quan đến địa điểm đó. 

Xem thêm:  Quảng cáo Google Ads

Trong quá trình SEO từ khóa địa phương, bạn cần chú trọng vào các từ khóa dài Longtail Keyword. Đây là những từ khóa đuôi dài hoặc cụm từ khóa có xu hướng dài hơn so với từ khóa khác. Theo nghiên cứu, có đến 70% traffic đến từ loại từ khóa này.

Đảm bảo chất lượng bài viết

Một bài viết chất lượng sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của website bất động sản. Từ Meta Description, Title Tag, Alt Tag, hình ảnh, tất cả đều phải đảm bảo chuẩn SEO. Không chỉ vậy, nội dung bài viết cũng phải chất lượng, độc đáo và hữu ích đối với khách hàng. Tiêu đề cần ngắn gọn, tập trung, độc đáo và chứa từ khóa chính để hấp dẫn người đọc bởi đây là cách nhanh nhất để tăng hiệu quả SEO và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Nhấn mạnh vào review

Theo nghiên cứu, có đến 90% khách hàng sẽ tìm đọc review về doanh nghiệp bất động sản trước khi tìm hiểu về dự án. Do đó, để tăng độ thu hút và tin cây, doanh nghiệp nên chú trọng phát triển review hay mở rộng các bài viết giới thiệu.

Doanh nghiệp nên chú trọng vào mục review trên website
Doanh nghiệp nên chú trọng vào mục review trên website

Đầu tư vào hình ảnh và video

Với các dự án bất động sản, nội dung chất lượng là chưa đủ. Bạn cần phải xây dựng hình ảnh, video chân thực, sống động, đa dạng để khách hàng có cái nhìn trực quan, sinh động nhất. Những hình ảnh, video chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ góp phần tăng khả năng chốt sale. 

Xem thêm:  Quảng cáo Zalo Ads

Điểm nổi bật của dịch vụ SEO bất động sản tại Web89 Việt Nam

Với nhiều năm chinh chiến trong lĩnh vực digital marketing, Web89 Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO bất động sản uy tín, chất lượng hàng đầu. Tại Web89.vn có những ưu điểm mà các đơn vị khác không có được:

  • Minh bạch các hạng mục trong bảng báo giá SEO
  • Nghiên cứu chuyên sâu sản phẩm kết hợp tối ưu theo hành trình của khách hàng
  • Tỷ lệ chuyển đổi cao, gia tăng doanh thu lợi nhuận cho khách hàng một cách bền vững, ổn định.
  • Báo cáo, phân tích chi tiết về hành vi người dùng trên website
  • Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Bài viết trên đã đề cập một số thông tin hữu ích về dịch vụ SEO bất động sản. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, liên hệ ngay với Web89.vn để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *