Yandex.Metrica

Thiết kế website báo điện tử chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay, thiết kế website báo điện tử là dịch vụ được rất nhiều đơn vị làm báo lựa chọn để cung cấp tin tức. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế website báo điện tử chuyên nghiệp tại Hà Nội, cùng Web89 Việt Nam tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Thiết kế website báo điện tử chuyên nghiệp tại Hà Nội
Thiết kế website báo điện tử chuyên nghiệp tại Hà Nội

Vai trò của thiết kế website báo điện tử

Thiết kế website báo điện tử, tin tức online có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với các tòa soạn, cá nhân, doanh nghiệp. Website mang lại kênh tương tác với độc giả, xây dựng uy tín, vị thế của đơn vị trong ngành và mang lại nhiều nguồn thu nhập thụ động. 

Cung cấp thông tin cho độc giả, khách hàng

Hiện nay, công chúng đặc biệt là những người trẻ thường cập nhật, chia sẻ và bày tỏ quan điểm về tin tức thông qua các kênh online như website báo điện tử, mạng xã hội. Bởi lẽ những phương tiện này cho phép họ tiếp cận thông tin mọi lúc mọi nơi chỉ với một thiết bị điện tử có kết nối Internet.

Xem thêm:  Thiết kế website ASP.NET tại Hà Nội
Website tiếp cận và cung cấp thông tin cho người dùng
Website tiếp cận và cung cấp thông tin cho người dùng

Tạo dựng vị thế, uy tín

Thiết kế website báo điện tử chuyên nghiệp là một phần không thể thiếu trong việc xây dựng vị thế, uy tín của doanh nghiệp, đơn vị báo chí. 

Khi người đọc tiếp cận được các tin tức có nội dung chỉn chu, hữu ích, cách diễn đạt logic, họ thường sẽ đánh giá cao chất lượng website. Điều này sẽ tăng cơ hội khách hàng trở thành độc giả trung thành của trang web báo điện tử, từ đó doanh nghiệp, tòa soạn có thể nâng cao vị thế và uy tín của mình.

Tăng thu nhập thụ động

Khi website đã hoạt động được một thời gian dài và có lượt truy cập thường xuyên, cố định, người quản trị web có thể có thêm thu nhập thụ động từ việc đặt các banner quảng cáo. Website có traffic càng cao thì doanh thu nhận được càng lớn. 

Các loại thiết kế website báo điện tử phổ biến

Dựa theo đặc điểm về nội dung thông tin mà website báo điện tử được chia thành hai loại sau.

Website tổng hợp

Thường cập nhật thông tin từ nhiều lĩnh vực, khác nhau như kinh tế, xã hội, giải trí, kỹ thuật, công nghệ,… Nội dung rộng và không chuyên sâu như trang web chuyên ngành.

Kenh14.vn là một trang web tin tức tổng hợp
Kenh14.vn là một trang web tin tức tổng hợp

Website chuyên ngành

Trang web chuyên ngành chuyên đưa tin, cập nhật thông tin trong một lĩnh vực nhất định. Mỗi ngành lại có yêu cầu về thông tin khác nhau, như website thời trang, giải trí yêu cầu độ nhanh nhạy, ngành kinh tế, khoa học yêu cầu sự chính xác,…

Xem thêm:  Thiết kế website bán tài liệu tại Hà Nội

Những tính năng cần có khi thiết kế website tin tức báo điện tử chuyên nghiệp

Một số tính năng cần thiết của một trang web tin tức có thể kể đến như sau:

Các tính năng ở trang chủ

Khi thiết kế website báo điện tử, tại trang chủ thường áp dụng một số tính năng cơ bản như hiển thị bài viết mới nhất, nhiều người truy cập nhất, danh sách tin hot trong ngày, hiển thị bài viết theo từng chủ đề,…

Giới thiệu website đơn vị báo chí, doanh nghiệp

Trang này sẽ giới thiệu các thông tin về đơn vị sở hữu (tòa soạn, đơn vị báo chí, doanh nghiệp…) như lịch sử hình thành, thông tin liên hệ, cơ cấu tổ chức,…

Tin tức

Các bài viết tin tức được chia theo chuyên mục. Bạn có thể thêm, chính sửa, xóa bài viết một cách đơn giản, linh hoạt, kết hợp nhiều định dạng khác nhau trong bài (văn bản, hình ảnh, video, file âm thanh,…). Trên trang sẽ hiển thị thời gian, danh sách bài viết theo các tag, gợi ý những bài viết cùng chuyên mục.

Banner quảng cáo

Đây là khu vực được nhiều nhà đầu tư quan tâm để có thể đặt quảng cáo hiệu quả nhất. Module này có thể được thiết kế với kích thước và hiển thị ở nhiều vị trí khác nhau, có tính năng mở liên kết khi click vào banner.

Vị trí đặt banner quảng cáo
Vị trí đặt banner quảng cáo

Tương tác với người đọc

Người đọc có thể đăng ký tài khoản, sử dụng tài khoản ấy để bình luận, chia sẻ các bài viết mình quan tâm thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo,… 

Xem thêm:  Thiết kế website phòng khám nha khoa tại Hà Nội

Quản trị website

Chủ sở hữu sẽ theo dõi, kiểm soát và điều chỉnh các hoạt động được thực hiện trên website báo điện tử như quản trị nội dung, thống kê số lượng truy cập, xếp hạng bài viết được truy cập nhiều nhất, kiểm duyệt bình luận,…

Web89 Việt Nam- đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website báo điện tử tại Hà Nội 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Web89 Việt Nam hiểu rõ các đặc trưng và yêu cầu của web tin tức báo điện tử chuyên nghiệp. Do đó, các sản phẩm được cung cấp bởi Web89.vn sở hữu những tính năng đáp ứng được nhu cầu của đơn vị sở hữu và người đọc.

  • Web89 Việt Nam luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất, tiên tiến, hiện đại áp dụng vào thiết kế website báo điện tử.
  • Giao diện đẹp, độc đáo, thu hút, mang màu sắc của thương hiệu và có nhiều phong cách khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
  • Thiết kế website chuẩn SEO nhằm tăng thứ hạng web trên các công cụ tìm kiếm và tiếp cận được nhiều người đọc hơn.
  • Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng và cố gắng phát triển, đưa ý tưởng vào trong xây dựng website tin tức.
  • Quy trình làm việc của Web89.vn được quy định rõ ràng và thực hiện một cách bài bản nhằm đưa đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Hy vọng với những thông tin được đề cập trong bài viết trên, bạn đã hiểu hơn về dịch vụ thiết kế website báo điện tử chuyên nghiệp tại Hà Nội. Nếu bạn có thắc mắc, vui lòng liên hệ Web89 Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *